Download Wondershare Video Converter Ultimate

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Wondershare Video Converter Ultimate phiên bản 11.0.0
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Wondershare Software
 • Kích thước: 33.0 MB
 • Hệ điều hành: Windows

Wondershare Video Converter Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng video của mình. Không chỉ thế, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác như: chỉnh sửa, tải, ghi đĩa DVD, chụp ảnh màn hình, vv ở một loạt định dạng được hỗ trợ.

Wondershare Video Converter Ultimate là gì?

Wondershare Video Converter là một công cụ hữu ích để biên tập video. Bạn vừa có thể chuyển đổi nhiều định dạng của chúng vừa chỉnh video mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Công cụ Wondershare Video Converter được thiết kế tích hợp nhiều tính năng  giúp bạn giảm bớt thời gian khỉ chỉnh sửa các đoạn video. Khi sử dụng phần mềm bạn dễ dàng cắt, ghép, di chuyển cũng như thêm các hiệu ứng, các phụ đề vào đoạn video… sau đó ghi các video này vào đĩa DVD hoặc chia sẻ lên bất cứ đâu.

hieu ung wondershare video converter ultimate

Các tính năng chính của Wondershare Video Converter :

 • – Hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng các tập tin video để có thể chơi trên các thiết bị máy nghe nhạc, thiết bị di động.
 • – Hỗ trợ chỉnh sửa các đoạn video như: cắt, ghép, thêm hiệu ứng, phụ đề,…
 • – Cho phép kết nối, sao chép nhiều tập tin hay cắt ra thành các đoạn nhỏ.
 • – Hỗ trợ thiết lập ghi lên đĩa DVD và chạy chúng.

Hướng dẫn sử dụng Wondershare Video Converter

Chuyển đổi DVD bao gồm cả 3D

Wondershare Video Converter Ultimate hỗ trợ bất kỳ định dạng video nào có sẵn. Dễ dàng chuyển đổi DVD hoặc tập tin video sang bất kỳ định dạng âm thanh và video phổ biến nào, bao gồm cả 3D, chẳng hạn như: 3D MKV, 3D WMV và 3D AVI.

Bước 1: Nhập DVD, thư mục DVD, tập tin ISO hoặc IFO bằng cách nhấn nút “Load DVD”. Nếu muốn nhập tập tin video, chỉ cần tải chúng bằng cách nhấn nút “Add Files”. Hoặc, đơn giản chỉ cần kéo tập tin media và thả chúng vào trong cửa sổ chương trình.

Bước 2: Trong cửa sổ xổ xuống “Output Format” ở phía bên phải của giao diện chương trình, lựa chọn một định dạng hoặc thiết bị mong muốn để chuyển đổi sang. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính cơ bản của video như: độ phân giải, tần số khung hình và tốc độ bit, vv bằng cách nhấn nút Setting.

Bước 3: Nhấn nút Convert ở góc bên phải dưới cùng của giao diện và sau đó tập tin video sẽ được chuyển đổi ngay lập tức.

Ghi video sang đĩa DVD

Bước 1: Nhấn tab “Burn” để truy cập giao diện ghi, sau đó kéo hoặc thêm tập tin video ở bảng điều khiển bên trái của cửa sổ Program.

ghi dvd wondershare video converter ultimate

Bước 2: Nhấn tùy chọn “Change template” ở phía bên phải để mở cửa sổ “Burn to DVD”. Ở đây, bạn có thể chọn trình đơn DVD yêu thích, thêm nhạc và ảnh nền đặc biệt.

Bước 3: Chèn một đĩa DVD, DVD5 hoặc DVD9 trắng và nhấn nút “Burn”.

Chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi

Trước khi tiến hành chuyển đổi hoặc ghi đĩa DVD, bạn có thể trim, cắt, xoay video, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề, vv nếu muốn. Để thực hiện tất cả điều này, chỉ cần lựa chọn một video hoặc tiêu đề DVD và sau đó nhấn nút Edit.

chinh sua video wondershare video converter ultimate

Nếu muốn kết hợp nhiều tập tin với nhau, chỉ cần giữ nút Shift cho đến khi bạn đã lựa chọn xong tất cả video mà mình muốn sáp nhập. Sau đó, nhấn nút “Merge into one file” trong giao diện chính.

Tải video từ YouTube và nhiều trang web khác

Wondershare Video Converter Ultimate cho phép bạn tải video trực tuyến từ YouTube và các trang web chia sẻ video khác.

Bước 1: Truy cập YouTube hoặc các trang web khác bằng cách sử dụng Firefox, IE hoặc Chrome. Tìm kiếm và phát video mong muốn. Sau đó, nhấn nút “Download” xuất hiện ở phía trên cùng của video để bắt đầu tải chúng.

Bước 2: Để tải, hãy sao chép URL của video vào thanh địa chỉ và nhấn nút “Add URL” ở phía bên trái để dán URL vào đó. Cuối cùng, nhấn OK để thêm nó vào danh sách tải.

Tải Wondershare Video Converter Ultimate

Link Download

   Phần mềm FREE