Download Yenka

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Download Yenka phiên bản 3.4.4
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Crocodile Clips
  • Kích thước: 63.2 MB
  • Hệ điều hành: Windows All

Yenka là phần mềm giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử có thể được sử dụng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng được học trong chương trình sách giáo khoa, từ đó phát huy khá năng tưởng tượng và hiểu rõ hơn về lý thuyết.

Yenka là gì?

Yenka là công cụ dành cho các học sinh, giáo viên theo học các môn khoa học khối A, với việc hỗ trợ học tập, làm thí nghiệm các môn Toán, Lý, Hóa để việc học tập trở nên hiệu quả hơn, mang lại những kết quả đáng kể trong việc sử dụng các công nghệ điện tử vào quá trình học tập

Cửa sổ chương trình chính của Yenka cho phép bạn lựa chọn một trong 4 mục Computing (tính toán), Mathematics (biểu đồ toán học, hình học), Science(các thí nghiệm thuộc lĩnh vực Vật lý và Hóa học), Technology (điện tử) về bộ môn vật lý. Yenka là phần mềm vẽ hình không gian được nhiều người lựa chọn và download về sử dụng.

Những tính năng chính của Yenka:

Toán học

Yenka cho phép bạn tạo mô hình toán học 3D một cách dễ dàng để chứng minh các số liệu thống kê, xác suất, hình học và tọa độ cho các học sinh.

Khoa học

Phòng thí nghiệm ảo của Yenka vô cùng lý tưởng cho các bài giảng khoa học, chứng minh các khái niệm đầy màu sắc một cách an toàn, mô phỏng chính xác.

Công nghệ

Bộ công cụ thiết kế của Yenka cho phép kiểm tra các dự án điện tử, các chương trình PIC, PICAE và tạo giao diện PCB 3D.

Công nghệ truyền thông và máy tính

Yenka giới thiệu lập trình theo cách thức mới, hấp dẫn hơn, cho phép người dùng điều khiển nhân vật hoạt hình 3D bằng cách sử dụng lệnh sơ đồ đơn giản.

su dung yenka

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình, bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra (nếu không muốn xem giới thiệu ứng dụng). Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 ngày dùng thử.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
  • CPU: Pentium III, 1 GHz trở lên
  • RAM: 256 MB (với bộ nhớ ảo được bật)
  • Card đồ họa: Hỗ trợ OpenGL và cập nhật trình điều khiển. Cần có ít nhất 32 MB bộ nhớ card đồ họa.
  • Card âm thanh: 16-bit với bộ nhớ ảo được bật

Tải Yenka

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE