Download YoWindow – Bảng dự báo thời tiết cho máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4 build 104
PUBLISHERRepkasoft
DOWNLOAD1396897

YoWindow là ứng dụng miễn phí (dành cho cả Android lẫn iOS), sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin thời tiết tại địa điểm bạn đang sống cũng như tại những địa điểm khác trên toàn thế giới trong nhiều ngày tiếp theo.Chương trình sẽ giúp người dùng cập nhật các thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất về thời tiết, nhiệt độ tại vị trí của bạn. Bạn có thể xem thời tiết của một ngày, 3 ngày hoặc một tuần.

Cập nhật thời tiết trên máy tính với YoWindow

YoWindow có khả năng cảnh báo điều kiện thời tiết khắc nghiệt để bạn phòng tránh, bảo vệ tính mạng cũng như sức khỏe, cung cấp dự báo lượng mưa từng phút trong hai giờ tiếp theo cho vị trí bạn đang sinh sống một cách chính xác nhờ định vị GPS, cung cấp dự báo nhiệt độ thực tế,nhiệt độ thấp nhất – cao nhất trong ngày, độ ẩm ….

Giao diện của ứng dụng còn tự động thay đổi theo tình hình thời tiết hiện tại với các hiệu ứng động thú vị: sẽ có tiếng mưa nếu trời mưa, nếu trời có dông – ứng dụng sẽ phát âm thanh dông bão, nếu chọn hình nền ứng dụng là vùng nông thôn thì sẽ có tiếng chim hót, chọn hình nên là bờ biển thì sẽ có tiếng sóng rì rào… và các hình nền sẽ tự động chuyển từ ngày sang đêm theo thời gian thực…

YoWindow có thể được thiết lập để làm lớp vỏ bảo vệ màn hình máy tính hiệu quả. Ngay cả khi bạn đóng ứng dụng thì nó vẫn được hoạt động ngầm trên khay hệ thống và chỉ cần trỏ chuột đến biểu tượng của tiện ích đó là bạn đã có thể xem được thông tin dự báo thời tiết.

YoWindow

Lý do nên xem YoWindow trong dự báo thời tiết?

  • Dự báo thời tiết trong ngày hôm nay và những ngày tiếp theo
  • Giao diện trực quan, dể nhận biết sử dụng
  • Hiệu ứng mô phỏng hiện tượng thời tiết sống động.

Tải YoWindow miễn phí

YoWindow là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay với chức năng thường xuyên cập thời tiết trên máy tính một cách chính xác hiệu quả trong từng thời điểm. YoWindow được cài đặt miễn phí.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE