Download ZapGrab – Chụp nhanh màn hình máy tính

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONWindows 7
PUBLISHERZapGrab
DOWNLOAD945906

ZapGrab là một công cuju tiện ích hỗ trợ người dùng chụp màn hình máy tính một cách chuyên nghiệp và dễ dàng, chương trình cho phép bạn lưu ảnh, chú thích và chia sẻ ảnh nhanh chóng. Ngoài ra ZapGrab còn nhiều các tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Chụp màn hình máy tính với ZapGrab

Với ZapGrab, bạn có thể chụp lại ảnh màn hình máy tính bất kì ở vị trí nào, chương trình hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng như GIF, PNG, JPG, TIFF… Tính năng nhận diện các điểm ảnh và chụp hàng loạt ảnh cùng lúc cho phép bạn xem lại dưới dạng một bộ sưu tập hình ảnh được lưu lại theo thứ tự

ZapGrab cung cấp các thức tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp, điều chỉnh kích thước và điểm nhấn phù hợp cho các bức ảnh chân dung, phong cảnh, hoạt cảnh…. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo cho phép bạn xem ảnh chụp theo những phong cách riêng biệt.

Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng gọn nhẹ, bạ sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

ZapGrab

Vì sao nên tải ZapGrab chụp màn hình máy tính?

  • Hỗ trợ chụp màn hình máy tính dễ dàng và nhanh chóng
  • Cho phép lưu ảnh dưới nhiều định dạng
  • Cho phép sử dụng các công cụ ngay trên giao diện phần mềm ZapGrab để chỉnh sửa lại chất lượng của các bức ảnh được chụp
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải ZapGrab miễn phí

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ để hỗ trợ bạn chụp ảnh màn hình thì ZapGrab chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, chương trình sẽ giúp bạn lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, và cùng với các tính năng hữu ích khác đang đợi bạn khám phá.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE