Download ZD Soft Game Recorder – Quay lại video game

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 5.4
PUBLISHERZD Soft
DOWNLOAD317921

ZD Soft Game Recorder là là phần mềm quay video màn hình máy tính và ghi âm, tất cả trong cùng 1 file video. Phần mềm này sử dụng phương pháp chụp màn hình GDI để tiết kiệm tài nguyên hệ thống và tránh độ trễ đáng chú ý. Tăng tốc phần cứng cũng được hỗ trợ.

Quay video màn hình, trò chơi với ZD Soft Game Recorder

ZD Soft Screen Recorder là một chương trình cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng ghi lại màn hình máy tính và âm th.anh của bạn vào một tệp video.

Trình ghi màn hình mềm ZD cho phép bạn ghi lại trò chơi của mình và chia sẻ video với bạn bè hoặc tải chúng lên YouTube. Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho các trò chơi PC được hiển thị trong OpenGL và DirectX. Chương trình cũng cho phép bạn ghi lại các đoạn ghi hình trực tiếp, tạo hướng dẫn cho phần mềm, tạo bài thuyết trình và nhiều hơn nữa.

ZD Soft Screen Recorder đi kèm với một giao diện nâng cao cung cấp một trình hướng dẫn cho người dùng thiếu kinh nghiệm, khi cần xem Video nào, bạn chỉ cần click chuột rồi chọn nó.

Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn sẽ có thể tạo video từ bản trình bày PowerPoint của mình, chia sẻ trò chơi của bạn với bạn bè, tạo hướng dẫn, chia sẻ màn hình máy tính của bạn với đồng nghiệp hoặc sinh viên, v.v..

ZD Soft Game Recorder

Vì sao nên dùng ZD Soft Game Recorder để quay màn hình?

  • Sử dụng công nghệ quay màn hình GPU, hạn chế lag và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như MP4, FLV, AVI với codec H.264 và AAC.
  •  Thu hình hoạt động màn hình, các màn hình chat
  • Có chế độ bảo mật tốt an toàn cho người dùng

Tải ZD Soft Game Recorder

Trình ghi màn hình ZD Soft Game Recorder đã được  kiểm tra chống lại vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, cửa hậu và được phát hiện là sạch 100% nên các bạn cứ yên tâm tải ngay ZD Soft Game Recorder để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE