Drive The Life

Deal Score0
Deal Score0
  • Lái xe cuộc sống: Tài năng của người lái xe 6.4.44.140
  • Phát hành: Drive The Life
  • Kích thước: 8.2 MB
DriveTheLife với chức năng tìm kiếm và cập nhật các driver còn thiếu trong hệ thống cùng khả năng tích hợp cơ sở dữ liệu phần mềm sẽ tự động tìm kiếm trên máy tính của bạn để liệt kê các driver còn thiếu và hướng dẫn bạn cài đặt, các driver cũ sẽ được tự động cập nhật để có trình điều khiển mới nhất và phù hợp nhất.

thông tin chi tiết: : Sử dụng DriveTheLife để cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn. thông tin chi tiết

Với DriveTheLife, bạn không cần phải lo lắng về việc máy tính của mình không được cài đặt đủ trình điều khiển. Vì chế độ Tự động phát hiện cung cấp thông tin về các trình điều khiển cần thiết cho máy tính của bạn mà bạn chưa cài đặt, bạn nên để làm cho máy tính của bạn hoàn hảo tối ưu hóa máy tính của bạn

tải xuống drivethlife

Tải phần mềm DriveTheLife để tự động tải và cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn.

DriveTheLife được tích hợp cơ sở dữ liệu gồm chipset, âm thanh, video, đồ họa … để biết máy tính đã cài đặt các trình điều khiển liên kết với các thiết bị đó hay chưa. Ngoài việc đo nhiệt độ của CPU và ổ cứng, nó sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp phù hợp để Phần cứng cải thiện hiệu suất máy tính

DriveTheLife cung cấp giải pháp cập nhật và sửa chữa các trình điều khiển bị lỗi được cài đặt trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể xóa các trình điều khiển thừa hoặc bị hỏng trên máy tính của mình.

Với chức năng tương tự như DriveTheLife, phần mềm Driver Booster hỗ trợ tốt hơn, Tải Driver Booster để cập nhật và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các driver còn thiếu trên máy tính của người dùng. Tất cả đều được xử lý trong thời gian rất ngắn. Nó phụ thuộc vào kết nối internet mà bạn học tập hoặc làm việc.

Các tính năng chính của DriveTheLife:

– Cập nhật các trình điều khiển mới nhất

– Tìm trình điều khiển còn thiếu cho máy tính của bạn.

– gỡ cài đặt trình điều khiển tối ưu hóa máy tính

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE