Driver Backup

Deal Score0
Deal Score0
  • Sao lưu trình điều khiển: 1.0.0.3
  • Nhà xuất bản: Dave Hope
  • Kích thước: 25KB
Driver Backup hỗ trợ người dùng sao lưu toàn bộ phần cứng trên hệ thống máy tính của mình. Tạo một bản sao lưu an toàn trong khi đó Phần mềm cũng quét lỗi và giúp khôi phục dữ liệu ổ cứng nhanh chóng.

Driver Backup là tiện ích giúp bạn sao lưu trình điều khiển của các thiết bị phần cứng trên máy tính. để bạn có thể khôi phục dễ dàng sau sự cố không mong muốn. hoặc dễ dàng cài đặt trên máy tính khác Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi format ổ cứng máy tính. Ngay cả khi bạn mất tất cả dữ liệu trong đó. bao gồm trình điều khiển thiết bị phần cứng Và tìm thấy một vấn đề khác để tìm các trình điều khiển này.

Driver Backup cũng có cơ sở dữ liệu tích hợp các trình điều khiển mới nhất với khả năng kết nối và cập nhật từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm trình điều khiển phần cứng để tăng tốc hiệu suất phần cứng. Nếu vẫn có thiết bị không xác định trong hệ thống của bạn Phần mềm sẽ giúp bạn xác định thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng với cơ sở dữ liệu phần cứng được tích hợp sẵn.

Chương trình cũng tạo một tệp lưu danh sách các trình điều khiển từ một thư mục thay thế để giúp người dùng kiểm tra và lựa chọn các phần cứng này.

Các tính năng chính của Driver Backup

– Sao lưu tất cả các trình điều khiển:

Mỗi khi bạn muốn cài đặt hệ điều hành mới cho máy tính của mình. Một vấn đề bạn cần quan tâm chính là tìm driver cho máy, Driver Backup là tiện ích sao lưu tất cả các thiết bị phần cứng trên máy tính của bạn.

– Nhanh chóng xác định và quét phần cứng trong hệ thống:

Chương trình sẽ nhanh chóng xác định và quét toàn bộ phần cứng trong hệ thống. Giải nén các trình điều khiển có liên quan từ ổ đĩa và sao lưu chúng vào một thư mục tùy chỉnh. Tất cả các trình điều khiển được liệt kê trong một bảng trên cửa sổ chương trình chính. Chúng có thể được sắp xếp theo tên, ngày tháng, kiểu máy, nhà sản xuất và các thông số khác. Bạn chỉ cần chỉ định ít nhất một trình điều khiển và bắt đầu quá trình sao lưu.

– Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng:

với quá trình sao lưu này Bạn không cần phải tìm kiếm trình điều khiển cho thiết bị phần cứng của mình từ Internet hoặc từ đĩa CD cài đặt. Chỉ cần sử dụng tệp sao lưu trình điều khiển. Bạn sẽ được thực hiện trong vòng vài phút. Quá trình cài đặt trình điều khiển cho phần cứng.

– Đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính:

Sau khi đã sao lưu Bạn cũng có thể di chuyển các tệp này từ máy tính này sang máy tính khác để cài đặt dễ dàng.

– Hỗ trợ cài đặt và nâng cấp hệ điều hành nhanh chóng:

Bất cứ khi nào bạn muốn định dạng và cài đặt lại hoặc nâng cấp hệ điều hành. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục tất cả các trình điều khiển đã lưu trữ của mình. Chỉ cần khởi động lại thiết bị của bạn và hệ thống của bạn sẽ hoạt động trở lại với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng:

Driver Backup có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho hầu hết người dùng. Sau một quá trình cài đặt đơn giản vài bước Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát giao diện của chương trình với bố cục rõ ràng. Nó có một danh sách tất cả các trình điều khiển được cài đặt và tự động hiển thị khi chạy Phần mềm nhỏ gọn và hoạt động tốt với nhiều phiên bản Windows mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE