Driver Booster 5

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình điều khiển Booster 5: 5.2.0
  • Phát hành: IObit
  • Kích thước: 20 MB
Driver Booster 5 hỗ trợ cập nhật tới 1.000.000 trình điều khiển và sửa các lỗi liên quan đến trình điều khiển như thiếu trình điều khiển. trình điều khiển bị lỗi hoặc trình điều khiển hết hạn. Tải xuống Driver Booster 5 nếu bạn đang tìm giải pháp phần mềm để cập nhật trình điều khiển cho trình điều khiển Intel, Realtek ethernet, LAN, USB 3.0 và tất cả các gói phần mềm trình điều khiển chính khác của Microsoft.

Ngay bây giờ bạn có thể cài đặt và sử dụng bản quyền Driver Booster 5 qua bài viết: đăng ký giấy phép lái xe tại dd

Driver Booster 5 Chỉ những trình điều khiển được WHQL kiểm tra, phiên bản tiếp theo của tiện ích Driver Booster với các tính năng phần mềm, được hỗ trợ bởi kết nối HTTPS. Hãy mã hóa kết nối của bạn với máy chủ khi tải xuống trình điều khiển. trong khi đó để tăng cường bảo mật máy tính Driver Booster 5 Tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển mới trên máy tính. Tính năng sao lưu trình điều khiển cũng rất hữu ích khi máy tính của bạn bị lỗi tương thích.

Driver Booster 5
Tải xuống Driver Booster 5 – Cập nhật phần mềm Cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn.

Việc cập nhật trình điều khiển thường mất nhiều thời gian. và đôi khi nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn. Vì vậy, Driver Booster 5 đã mở rộng dịch vụ tự động Điều này bao gồm tải xuống trình điều khiển tự động. và tự động cài đặt và cập nhật trình điều khiển mới khi máy tính không hoạt động.

Chip 3DP cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt việc tìm kiếm và cài đặt driver còn thiếu trên máy tính của người dùng. Nó có tốc độ khá tốt khi tải và cài đặt. cài đặt trình điều khiển

Các tính năng chính của Driver Booster 5:

– Cập nhật trình điều khiển

– Tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE