DriverMax

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình điều khiển tối đa: 12,16
  • Nhà xuất bản: Giải pháp đổi mới
  • Kích thước: 5.3 MB
DriverMax cung cấp cho máy tính của bạn những trình điều khiển mới nhất có hỗ trợ phần cứng để máy chạy mượt mà với tốc độ ổn định hơn Ưu điểm của DriverMax là bao gồm một kho trình điều khiển hoàn chỉnh. Tự động cập nhật trình điều khiển cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể xóa các phiên bản trình điều khiển đã lỗi thời.

Giới thiệu về DriverMax

DriverMax Là một trong những phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính, laptop của bạn. Trong trường hợp bạn cần nâng cấp hệ thống của mình hoặc cài đặt các trình điều khiển bị thiếu Việc cài đặt lại hệ điều hành sau một thời gian dài sử dụng máy tính luôn là điều cần thiết, tuy nhiên việc cài đặt driver mới cho máy tính mới là một vấn đề thường gặp sau mỗi lần cài đặt lại Windows. cài đặt lại máy tính của bạn. Và phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong trường hợp này là DriverMax. mà còn hỗ trợ tìm và tải các trình điều khiển bị thiếu về máy tính NS

Nếu bạn vừa mua một máy tính mới Cài đặt trình điều khiển là bước đầu tiên để máy tính của bạn hoạt động. để cài đặt trình điều khiển cho máy tính Điều này đảm bảo rằng các trình điều khiển tương thích với phần cứng.

Các tính năng mới của DriverMax 12.16:

– Cải thiện tốc độ sao lưu và khôi phục trình điều khiển
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới

tải xuống drivermax

DriverMax Download – Tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển.

DriverMax khuyến khích bạn sao lưu trình điều khiển trước khi cài đặt lại Windows, cũng như khôi phục trình điều khiển đã bị xóa khi sử dụng máy tính của bạn. trong quá trình sử dụng máy tính Phải có một trường hợp liên quan đến phần cứng máy tính, chẳng hạn như định dạng lại ổ cứng. Điều này dẫn đến mất dữ liệu và trình điều khiển của các thiết bị đó. Và đây là lúc DriverMax thể hiện giá trị của nó.

Với tốc độ quét và tìm kiếm trình điều khiển cho máy tính, DriverMax hiển thị thông tin liên quan đến các trình điều khiển chính xác được liên kết với máy tính và hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nó giúp bạn chọn trình điều khiển phù hợp nhất cho máy tính của bạn. Nhân vật DriverMax của anh ấy cũng quét các trình điều khiển lỗi thời và tải các phiên bản mới của các trình điều khiển đó để cài đặt lại cho máy tính của bạn.

Sử dụng DriverMax bạn có thể trò chuyện với bạn bè, trò chuyện trên Facebook, tìm kiếm trên internet trong khi chờ DriverMax hoàn thành công việc của mình.

Các tính năng chính của DriverMax

– Hỗ trợ lên đến 1.000.000 trình điều khiển trong kho
Với rất nhiều thông tin về trình điều khiển, driverMax là một lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm và tải về các trình điều khiển phù hợp cho máy tính của mình.
– Hỗ trợ sao lưu và khôi phục trình điều khiển nhanh chóng
Tốc độ tìm kiếm, sao lưu và khôi phục các trình điều khiển bị mất trong quá trình hoạt động của máy tính được thực hiện bởi các trình điều khiển tốc độ cao.
– Tự động kiểm tra và cài đặt các trình điều khiển mới nhất trên máy tính.
Các phiên bản trình điều khiển cũ hơn sẽ bị DriverMax loại bỏ và thay thế bằng phiên bản mới nhất.

Phần mềm có cùng chức năng:

Đây cũng là phần mềm miễn phí và hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, chip 3DP hỗ trợ người dùng tìm kiếm và cập nhật các driver còn thiếu với các máy tính kết nối Internet bằng Chip 3DP Tải xuống trình điều khiển mà không ảnh hưởng đến quá trình.

không thể không nhắc đến Trình điều khiển tăng cường – Phần mềm tải và cài đặt Driver tốc độ cao iObit hiện đã phát hành phiên bản thử nghiệm Driver Booster 3 với nhiều tính năng mới. có thể tải xuống Driver Booster 3 để trải nghiệm nhiều tính năng mới và thú vị.

Driver Easy cũng cung cấp tải xuống và cài đặt trình điều khiển tốc độ cao. Trình điều khiển dễ dàng cho phần mềm thương mại Người dùng muốn sử dụng cần phải mua bản quyền để sử dụng tất cả các tính năng tốt nhất của chương trình.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE