Dukto

Deal Score0
Deal Score0
  • Dukto: R6
  • Nhà xuất bản: Emanuele Colombo
  • Kích thước: 7.53 MB
Dukto là ứng dụng cho phép người dùng gửi và nhận bất kỳ tệp tin, thư mục hay tin nhắn nào giữa các máy tính với nhau hoặc giữa máy tính với các thiết bị khác trong mạng LAN, chỉ cần mở Dukto trên 2 thiết bị và chọn nội dung muốn chuyển.

Trước đây, người dùng sử dụng phương án chia sẻ tập tin cho nhiều người trong một nhóm làm việc hoặc công ty qua mạng LAN bằng các phần mềm chat như Skype, Slack hay Zalo … bằng cách yêu cầu kết nối mạng. Giới hạn số lượng nội dung, kích thước tệp, tốc độ, phụ thuộc vào liên kết và nhiều thao tác phức tạp khác. Với Dukto, tất cả các lỗi trên đều được sửa một cách hiệu quả.

Công tước lớn

Dukto có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng. Người dùng không cần kết nối internet và không cần cài đặt cấu hình, Dukto tự động dò tìm thiết bị và truyền file với tốc độ cao, mặt khác phần mềm còn hỗ trợ truyền cùng lúc nhiều file và thư mục.

Microsoft Lync 2010 là phần mềm chia sẻ thông tin doanh nghiệp do Microsoft phát hành, ứng dụng hỗ trợ truyền thông doanh nghiệp mạnh mẽ. Cho phép chia sẻ các ứng dụng, bảng trắng, công cụ chú thích, Microsoft Lync 2010 cũng bao gồm các công cụ quản lý cuộc gọi.

Công tước 2

Dukto có dung lượng lưu trữ tương đối nhỏ, miễn phí và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện có như Windows, Linux, Mac, Android hay iOS nên người dùng có thể dễ dàng chuyển tập tin từ máy tính sang điện thoại mà không cần cáp kết nối.

Dropbox hiện là một trong những phần mềm chia sẻ tập tin tốt nhất hiện có. Độc giả có thể tải Dropbox để lưu trữ và chia sẻ các tập tin mà họ đã tải lên Internet với bạn bè của mình.

Các tính năng chính của Dukto:

– Chia sẻ tệp qua mạng LAN

– Không cần kết nối Internet

– Không cần cấu hình

– Truyền tệp tốc độ cao

– Tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến

– Giao diện kiểu Metro

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE