Dukto

Deal Score0
Deal Score0

Giới thiệu về Dukto

Dukto là ứng dụng giúp người dùng gửi và nhận các tập tin, thư mục hay đoạn văn bản bất kỳ giữa các máy tính với nhau hoặc giữa máy tính với các thiết bị khác trong mạng LAN.

Dukto là một phần mềm rất hữu ích cho việc gửi và nhận các tệp tin, thư mục hay đoạn văn bản giữa các máy tính trong mạng LAN. Điều đặc biệt là Dukto không yêu cầu kết nối Internet và cũng không cần cài đặt cấu hình phức tạp. Để sử dụng Dukto, bạn chỉ cần mở ứng dụng trên hai thiết bị và lựa chọn những gì bạn muốn chuyển.

Ưu điểm của Dukto

1. Đơn giản và dễ sử dụng

Đối với nhiều người dùng, Dukto là một ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ, giao diện đơn giản của Dukto giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không cần phải kết nối Internet cũng như không cần phải cài đặt cấu hình, Dukto mang đến những trải nghiệm thật đơn giản cho người dùng.

2. Tốc độ cao và hỗ trợ chuyển nhiều tệp tin và thư mục cùng lúc.

Dukto có tốc độ cao trong việc chuyển tệp tin và thư mục. Ứng dụng này tự động phát hiện thiết bị và chuyển tập tin với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng chuyển nhiều tệp tin và thư mục cùng lúc mà không lo bị giới hạn bởi tốc độ chuyển dữ liệu.

3. Hỗ trợ đa nền tảng

Dukto tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện có như Windows, Linux, Mac, Android hay iOS. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng Dukto trên nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

So sánh với các phần mềm khác

So với các phần mềm chát như Skype, Slack hay Zalo

Dukto khắc phục hiệu quả các bất cập về kết nối mạng, giới hạn dung lượng tập tin và tốc độ phụ thuộc vào đường truyền, cũng như các thao tác phức tạp mà các phần mềm chát khác gặp phải. Bạn không cần phải lo lắng về việc cấu hình kết nối mạng hay giới hạn dung lượng tập tin vì Dukto hoạt động trong mạng LAN nội bộ.

So với Microsoft Lync 2010

Dukto có dung lượng nhỏ gọn, là một phần mềm miễn phí và không yêu cầu kết nối Internet như Microsoft Lync 2010. Vì vậy, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và tài nguyên khi sử dụng Dukto.

Một số tính năng nổi bật của Dukto

Tính năng chia sẻ file qua mạng LAN giúp người dùng có thể gửi và nhận tệp tin một cách dễ dàng trong cùng mạng LAN. Dukto cũng hỗ trợ đa nền tảng nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên nhiều hệ điều hành phổ biến khác nhau. Giao diện phong cách Metro giúp Dukto trở nên thân thiện và dễ sử dụng hơn.

Kết luận

Với Dukto, người dùng có thể chia sẻ file qua mạng LAN một cách đơn giản và nhanh chóng. Với giao diện dễ sử dụng và tính năng đa nền tảng, Dukto là một lựa chọn tốt cho việc chia sẻ file trong mạng LAN.

Công tước lớn

Nhấp vào nút tải xuống.

Phần mềm FREE