DWGgateway

Deal Score0
Deal Score0
  • Cổng DWG: 3.0
  • Nhà xuất bản: SolidWorks
  • Kích thước: 8.53 MB
DWGgateway là một công cụ được thiết kế để giúp người dùng đọc, xem và thay đổi nội dung của các tập tin cad trên hệ điều hành Windows dễ dàng hơn. Chương trình cho phép người dùng thay đổi phần mở rộng tệp thành phiên bản cũ hơn của tệp cad.

DWGgateway là người bạn đồng hành thiết yếu và chuyên nghiệp cho phép bạn chuyển đổi từ định dạng CAD cũ sang định dạng CAD mới, giúp máy tính của bạn có thể đọc bất kỳ bản vẽ nào, bất kể nó được định dạng như thế nào. Với nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể sử dụng công cụ này để xem các tập tin CAD được tạo từ phần mềm AutoCaD với chế độ hiển thị rõ ràng.

DWGGateway
Tải xuống DWGgateway – Phần mềm chuyển đổi Autocad để đọc trên Windows

Với phần mềm DWGgateway, bạn không còn phải lo lắng khi làm việc với đối tác hoặc đính kèm thiết kế vào email mà đối tác không đọc được. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt phiên bản AutoCAD mới nhất. Đừng lo lắng, người khác không thể đọc bản vẽ của bạn hoặc người khác không thể đọc bản vẽ của bạn. Hãy để DWGgateway giúp bạn. Để có các tính năng xử lý tệp CAD toàn diện hơn, bạn có thể sử dụng Trình xem bản vẽ AutoCAD có khả năng. Để xem , đọc và chỉnh sửa các tệp CAD, AutoCAD Drawing Viewer cũng cho phép bạn lưu các bản vẽ ở định dạng hình ảnh PDF và JPG.

DWGgateway có dung lượng nhỏ, dễ cài đặt nên không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất máy tính cũng như khả năng chạy các chương trình khác của bạn, với phần mềm này, bạn có thể tự do tùy chỉnh thiết kế của mình một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm phần mềm đọc tệp DWG trên PC khác với nhiều chức năng khác nhau Phần mềm đọc tệp DWG trên PC thường đi kèm với các chức năng chỉnh sửa tệp hữu ích.

Một số tính năng nổi bật của chương trình DWGgateway:

– Công cụ chuyển đổi giữa các định dạng thiết kế CAD
– Chuyển đổi tất cả các tệp một cách nhanh chóng và an toàn
– Hỗ trợ chỉnh sửa các file thiết kế trên phần mềm
– Phần mềm nhỏ gọn, dễ cài đặt

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE