Easeus Todo Backup Home

Deal Score0
Deal Score0
  • Trang chủ sao lưu Easeus Todo: 13.5.0.0 bản dựng 20210705
  • Nhà xuất bản: Chengdu Yiwo Tech Development
  • Kích thước: 66.4 MB
Easeus Todo Backup Home là một ứng dụng sao lưu và phục hồi thông minh. Chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để khởi chạy nhanh trong trường hợp hệ thống gặp sự cố hoặc lỗi phần cứng.

Easeus Todo Backup Home cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi đơn giản và hiệu quả. Chương trình bao gồm một trình hướng dẫn để hướng dẫn người dùng chi tiết các bước cần thực hiện để sao lưu hoặc khôi phục. Phần mềm cũng có thể hoạt động với các phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu.

tải xuống bản sao lưu easyus todo

Đặc biệt, Easeus Todo Backup Home có thể tạo một bản sao của phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp hệ thống gặp sự cố hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay lại và lưu các công việc chưa hoàn thành hoặc dữ liệu cần thiết trong trường hợp bị mất hoặc hỏng. Phần mềm cho phép khôi phục ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi bị virus tấn công. Không ổn định do ứng dụng lạ, ổ cứng không …

Easeus Todo Backup Home còn hỗ trợ sao lưu đám mây cũng như Google Drive, SkyDrive, Dropbox hiện đại và tiện lợi. Người dùng cũng có thể sao lưu email trong Outlook hoặc dữ liệu trên bộ nhớ ngoài. Đây là một công cụ rất hữu ích khi nâng cấp đĩa cứng mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và tất cả các chương trình.

Các tính năng chính của Easeus Todo Backup Home:

– Sao lưu và khôi phục hệ thống
– Sao chép phân vùng hệ thống để mở khi cần thiết
– Hỗ trợ lưu trữ đám mây
– Làm việc với email và dữ liệu trên bộ nhớ ngoài

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE