Easy Context Menu

Deal Score0
Deal Score0
  • Menu ngữ cảnh đơn giản: 1,2
  • Nhà xuất bản: velociraptor
  • Kích thước: 1 MB
Easy Context Menu là trình chỉnh sửa menu nhấp chuột phải trên ứng dụng máy tính để bàn của bạn. Được kết hợp với nhiều chức năng, tùy chọn và công cụ chỉnh sửa hiện đại, Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa menu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng miễn phí.

Ứng dụng Easy Context Menu cho phép người dùng chỉnh sửa menu với các hỗ trợ người dùng như mở, sắp xếp theo, làm mới, cắt, dán, sao chép … Ứng dụng này có nhiều tùy chọn riêng biệt như: Menu Desktop Language, My Computer, Folders, Files, Công cụ hệ thống và cảnh tắt máy …

Điểm nổi bật của Menu ngữ cảnh dễ dàng 1.2:

– Chỉnh sửa menu ngữ cảnh trên máy tính để bàn nâng cao

Ứng dụng Easy Context Menu cũng có các tùy chọn khác như xóa các tệp tạm thời. Sao chép địa chỉ IP, giảm bộ nhớ, nhập .. cùng một lúc Ứng dụng này cũng có các công cụ tính năng riêng biệt như Take Ownership để truy cập, Open with Notepad để theo dõi tập tin… và một số công cụ khác.

Easy Context Menu cho phép hiển thị hoặc ẩn các tập tin tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Ứng dụng cũng cung cấp thêm các tùy chọn tắt máy: ngủ, ngủ đông, khởi động lại, tắt máy, buộc tắt máy cho thiết bị.

Các tính năng menu ngữ cảnh đơn giản:

– Cho phép chỉnh sửa menu ngữ cảnh trên màn hình.
Hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa
– Hỗ trợ nhiều tùy chọn phổ biến
– Miễn phí cài đặt và sử dụng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE