EasyRecovery Professional

Deal Score0
Deal Score0
  • EasyRecovery Professional: 11.1.0.0
  • Nhà xuất bản: Kroll Ontrack Inc.
  • Kích thước: 14.7 MB
EasyRecovery Professional giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ khôi phục tài liệu, âm thanh, video … với tốc độ khôi phục nhanh chóng. Chương trình cũng có nhiều tính năng khác nhau. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng sửa chữa các lỗi ổ cứng cơ bản trên hệ điều hành Windows.

EasyRecovery Professional cho phép người dùng không chỉ khôi phục dữ liệu đã xóa một cách hiệu quả Nhưng nó cũng có những tính năng vô cùng hữu ích như sửa lỗi ổ cứng. phục hồi dữ liệu Sửa chữa các tệp bị hỏng Email bị lỗi và sửa chữa đặc biệt Tiện ích này cho phép khôi phục các tập tin dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media … với hơn 290 tập tin.

Cập nhật mới nhất trong EasyRecovery Professional 11.1.0.0:

– Cải thiện khả năng khôi phục các tệp đã xóa

– Nâng cao hiệu quả chỉnh sửa các tập tin đã xóa.

Phần mềm khôi phục dữ liệu EasyRecovery Professional hỗ trợ người dùng quét toàn bộ ổ cứng với nhiều mức độ quét khác nhau. để giúp tìm lỗi vật lý trên ổ cứng để tránh mất dữ liệu không mong muốn. Tiện ích cũng thiết lập một biểu đồ để hiển thị chi tiết về trạng thái của ổ cứng. Thông tin về thư mục và tệp dữ liệu Và bạn có thể chọn sử dụng các tính năng chỉnh sửa cho các tệp và thư mục đó.

Ngoài ra, EasyRecovery Professional cho phép người dùng khôi phục tất cả các tập tin đã xóa trên ổ cứng hoặc trong một thư mục nhỏ. mỗi thư mục Bạn có thể chọn khôi phục từ bất kỳ vị trí nào. Chương trình sẽ cho bạn biết dữ liệu nào có thể khôi phục được và dữ liệu nào không thể khôi phục được. Ngoài ra, với khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, EasyRecovery Professional cho phép khôi phục dữ liệu ngay cả khi ổ cứng bị hỏng hoàn toàn. Tất nhiên, không phải tất cả đều có thể lấy lại được. Nhưng nó chỉ có thể được khôi phục ở một mức độ nhất định.

EasyRecovery Professional không chỉ giúp khôi phục các tệp đã xóa. Nó không chỉ sửa chữa các tệp văn bản Microsoft Office (Access, Excel, Word, PowerPoint) và tệp Zip bị hỏng, ngoài ra, công cụ này còn có thể khôi phục và sửa chữa nội dung của email OutLook.
EasyRecovery Professional còn sở hữu giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính Có thể nói EasyRecovery Professional là một tiện ích rất hữu ích và không thể thiếu giúp chúng ta làm việc trên máy tính đạt hiệu quả tối đa.

DLL Fixer là phần mềm tìm và sửa lỗi các file .DLL bị thiếu trong các tập tin, ngoài các tập tin DLL Fixer, File Fixer còn tối ưu hóa Registry, cải thiện khả năng chống phân mảnh tập tin….

Một số tính năng chính của EasyRecovery Professional:

– Phát hiện lỗi và sửa chữa ổ cứng

EasyRecovery Professional cho phép bạn quét toàn bộ ổ cứng với các mức quét khác nhau. để kiểm tra chất lượng và phát hiện các lỗi vật lý trên ổ cứng sau khi quét Tiện ích cũng hiển thị một biểu đồ chi tiết về tình trạng ổ cứng. Thông tin về thư mục và tệp dữ liệu Và bạn có thể chọn sử dụng các tính năng chỉnh sửa cho tệp và thư mục.

– Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Hỗ trợ người dùng khôi phục các tập tin dữ liệu bị mất. Khôi phục tất cả dữ liệu đã định dạng. Tiện ích này cho phép khôi phục các tập tin dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, … với hơn 290 tập tin.

– Sửa chữa các tệp dữ liệu

Công cụ này không chỉ cho phép người dùng khôi phục các tập tin đã xóa. Nó không chỉ sửa chữa các tệp văn bản Microsoft Office (Access, Excel, Word, PowerPoint) bị hỏng và tệp Zip, bạn chỉ cần nhấp vào nút chức năng và bắt đầu sửa các tệp dữ liệu.

– Sửa chữa email

EasyRecovery Professional có thể khôi phục và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nội dung của hộp thư đến và tệp đính kèm email OutLook của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE