Error Fix

Deal Score0
Deal Score0
  • Sửa lỗi: 3.0
  • Nhà xuất bản: Pimasoft
  • Kích thước: 6.36MB
Error Fix là một chương trình cung cấp cho người dùng một công cụ thông minh để phát hiện và xóa các lỗi registry trên máy tính của họ. cải thiện hiệu suất hệ thống

Error Fix cho phép người dùng quét tất cả các vùng và khu vực một cách chính xác và không có lỗi như vấn đề điều khiển Active X, phím tắt bị hỏng, gỡ cài đặt chương trình đã cài đặt… Tuy nhiên, chương trình không có khả năng hiển thị ranh giới lỗi cụ thể cho người dùng Do đó, bạn không thể thực hiện sửa chữa hoặc xóa các tùy chọn khi cần thiết.

vá lỗi
Sửa lỗi Tải xuống – Sửa chữa Sổ đăng ký & Phần mềm Tối ưu hóa Hệ thống

Phần mềm sửa lỗi cũng cho phép người dùng loại bỏ các lỗi đăng ký sau khi chúng được tìm thấy thông qua quá trình quét hệ thống. Không chỉ có vậy Bạn cũng có thể đặt thời gian cố định cho việc dọn dẹp Registry để hệ thống luôn hoạt động đạt hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

với các bản sửa lỗi Người dùng cũng có thể thay đổi các tùy chọn chương trình để làm cho quá trình thuận tiện hơn. cũng như thiết lập các chế độ khởi động khác nhau Bạn có thể chọn đặt cùng một chế độ mặc định ngay khi khởi động Windows để có thể sử dụng nó khi cần thiết.

Sửa các lỗi, các tính năng chính:

– Khả năng quét toàn bộ hệ thống, các khu vực khác nhau trong hệ thống
– Hỗ trợ phát hiện lỗi hệ thống được tìm thấy Nhưng nó không hiển thị một mức độ lỗi cụ thể.
– Cho phép tự động gỡ bỏ các lỗi Registry theo lịch trình hiện có.
– Tính năng thay đổi các tùy chọn chương trình

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE