EVKey

Deal Score0
Deal Score0
  • Phím EV: 3,46
  • Người đăng: Lam Kwang Minh
  • Kích thước: 524.1 KB
Bên cạnh những tính năng cơ bản tương tự như Unikey Knuckles nổi tiếng của Việt Nam, phần mềm EVKey còn cho phép người dùng lựa chọn những ứng dụng không muốn gõ tiếng Việt. Đặc biệt, EVKey khắc phục hoàn toàn lỗi gợi ý. Trừ những ứng dụng không cần nhập tiếng Việt hoặc mở bằng quyền quản trị.
Nội dung:

1. Giới thiệu phần mềm EVKey.
2. Các tính năng chính của EVKey

1. Giới thiệu EVKey

EVKey Là bộ gõ mới nhất của Việt Nam. Được xây dựng trên mã nguồn mở do lập trình viên Lâm Quang Minh phát triển với giao diện đơn giản. Theo mô tả của tác giả, EVKey là do sự bất cập của các công cụ gõ tiếng Việt trước đây, ví dụ như khó chuyển đổi giữa phần mềm mã hóa photoshop và một số game, tiện ích được xây dựng bằng mã nguồn mở Unikey với giao diện được cải tiến. Đã thêm chức năng loại trừ các ứng dụng không yêu cầu bộ gõ tiếng Việt. Sửa lỗi tiếng Việt trên thanh địa chỉ trình duyệt web và gợi ý Excel nên có thể xác nhận EVkey là phiên bản cập nhật. Bằng cách sửa một lỗi vẫn tồn tại trong Unikey.

tai evkey

EVKey – Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính.

Khi người dùng nhập nội dung vào thanh địa chỉ của trình duyệt Sai lầm thường lặp lại. hoặc thậm chí không thể gõ tiếng Việt Đây là một lỗi phổ biến trong Unikey, nhưng chúc bạn may mắn. EVkey Điều này đã được sửa hoàn toàn. Bạn chỉ cần chọn hộp. Sửa dấu của đề xuất (Trình duyệt, Excel …) và bạn sẽ không còn gặp những lỗi này nữa.

Ngoài ra, một số ứng dụng Metro thường gặp lỗi không gõ được tiếng Việt. Vì ứng dụng này được phát triển bằng công cụ WinRT của Microsoft và để khắc phục sự cố này. Người dùng cũng có thể kiểm tra Tuy nhiên, bạn chỉ cần kích hoạt các ứng dụng được hỗ trợ. Nếu không thì không cần thiết.

Trong trường hợp bạn còn đang băn khoăn về khả năng bảo mật của EVkey cho máy tính của mình. Bạn có thể yên tâm phần mềm được quét virus bằng công nghệ tiên tiến nhất. Tác giả của phần mềm đảm bảo rằng phần mềm không có vi rút. Nếu người dùng hiểu nhầm hoặc tải xuống từ một nguồn không đáng tin cậy Mỗi phiên bản tác giả có một mã MD5 duy nhất, không nhất thiết phải có hai mã MD5 cho một phiên bản. vì vậy để an toàn vui lòng tải xuống EVkey Trên website của taimienphi nhận bản chính thức từ nhà phát hành.

2. Các tính năng chính của EVkey:

– Phần mềm gõ tiếng việt cho máy tính

– Kiểm tra chính tả tự động

– Tự động khôi phục các phím có từ sai

– Cho phép gõ phím tắt

– Đã sửa lỗi gợi ý (dành cho trình duyệt excel …)

– Trừ những ứng dụng không sử dụng bộ gõ tiếng Việt

– Sử dụng khay nhớ tạm để gửi khóa

3. Phần mềm liên quan

Unikey là bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, không cần cài đặt – UniKey đã trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng máy tính nào. Rất hữu ích trong trình soạn thảo văn bản. Gõ dấu tiếng Việt, chuyển đổi phông chữ, gõ phím tắt, viết hoa chữ cái, kiểm tra chính tả trong văn bản … và nhiều tính năng hữu ích khác

  • Link: Tải Unikey

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE