Extension Remover

Deal Score0
Deal Score0
  • Loại bỏ phần mở rộng: 2.0
  • Đã thoát: st
  • Kích thước: 40KB
Extension Remover giúp bạn xóa các tiện ích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt của mình để giải phóng bộ nhớ trong trình duyệt và ngăn một số phần mềm độc hại xâm nhập vào các tiện ích mở rộng này. Để xóa chi tiết các tiện ích đã cài đặt và giới hạn quyền xóa đối với những người dùng lạm dụng cho mục đích quảng cáo.

Tiện ích mở rộng Remover giúp bạn xóa các tiện ích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt Chrome của mình khi bạn không còn cần đến chúng nữa. để giải phóng dung lượng trong trình duyệt và bộ nhớ hệ thống. Trong một số trường hợp, không thể xóa các tiện ích mở rộng của Chrome một cách bình thường. Vì vậy, bạn cần công cụ này.

Tải xuống trình xóa tiện ích mở rộng

Extension Remover cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để gỡ cài đặt các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome của bạn. sau khi tải xuống Bạn chỉ cần chạy công cụ này, nhấp vào “Tiếp theo” để loại bỏ hoàn toàn tiện ích bạn cần.

Extension Remover cũng giúp bạn ngăn vi-rút và phần mềm độc hại lây lan qua tiện ích và đơn giản hóa việc xóa các tiện ích mở rộng đã cài đặt đồng thời hạn chế quyền xóa đối với những người dùng lạm dụng chúng cho mục đích khuyến mại. Để thay đổi biểu tượng dấu trang trên trình duyệt Chrome, hãy cài đặt tiện ích Favicon Changer Với Favicon Changer, người dùng có thể chọn từ một số kiểu biểu tượng dấu trang và áp dụng chúng cho ít nhất một số trang web tại một thời điểm trong danh sách dấu trang

Bạn có thể tham khảo chương trình quản lý phần mở rộng. Nó là một tiện ích mở rộng của phần mềm Adobe có tên là Adobe Extension Manager CS6 với khả năng thêm hoặc bớt các tiện ích mở rộng cho phần mềm Adobe hoặc bạn cũng có thể sử dụng Adobe Extension Manager CS6 để vô hiệu hóa nó.

Các tính năng chính của Extension Remover:

– Xóa cài đặt tiện ích mở rộng trên Chrome
– Tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng
– Tăng bộ nhớ trình duyệt
– Ngăn chặn virus lây lan qua trình duyệt.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE