F.lux

Deal Score0
Deal Score0
  • Tuôn ra: 4.120
  • Nhà xuất bản: Michael Herf
  • Kích thước: 743KB
F.lux cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình theo ý muốn. Để phù hợp với mắt của bạn bằng cách nhận biết và tự cân bằng với điều kiện ánh sáng xung quanh, phần mềm F.Lux này hỗ trợ cấu hình màu cho các trình chỉnh sửa phần cứng. Điều này làm cho màu sắc của màn hình trông dễ chịu hơn. Các chi tiết về bóng đổ, tông màu da và màu sắc của bầu trời đều được giữ nguyên, ngoài ra F.lux còn được tích hợp phím nóng cho phép bạn điều chỉnh độ sáng tiện lợi hơn.

Tuôn ra Nó là công cụ cho phép người dùng tự động thay đổi độ sáng màn hình để phù hợp với góc nhìn của người dùng khi sử dụng máy tính. Tính năng này sẽ giúp màn hình hiển thị rõ ràng hơn đồng thời bảo vệ thị lực của người dùng.

Việc tăng giảm độ sáng màn hình cũng khá dễ dàng với F.lux cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình PC hoặc laptop sao cho thoải mái nhất có thể.

Tai thông

Tải xuống F.lux – Điều chỉnh độ sáng màn hình PC

Màn hình máy tính của bạn thường xuyên để chế độ sáng mặc định trong thời gian dài. Và bạn không ngại điều chỉnh F.lux tự động thay đổi độ sáng màn hình cho phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Vừa bảo vệ máy tính vừa chăm sóc đôi mắt của bạn. Phần mềm có thể điều chỉnh độ sáng lên đến 2700K hoặc 1200K nếu người dùng muốn.

Tuôn ra Hỗ trợ cấu hình màu cho các trình chỉnh sửa phần cứng Chế độ quay phim làm cho màu sắc của màn hình trông dễ chịu hơn. Nhưng vẫn là các chi tiết về bóng đổ, ánh sáng và màu sắc của bầu trời. Phần mềm sử dụng các công cụ tự động nhận biết điều kiện ánh sáng ban đêm hoặc ban ngày để thực hiện các thay đổi phù hợp.

Để có thêm tùy chọn cài đặt để thay đổi độ phân giải màn hình, ứng dụng RefreshLock cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ. Ngoài ra, RefreshLock có khả năng khóa PC của bạn và bật màn hình chờ.

Tuôn ra Cung cấp các phím nóng để điều chỉnh độ sáng màn hình, chẳng hạn như Alt-PgDn, Alt-PgUp hoặc để bật / tắt nhanh (Alt-End). Nó cũng kết hợp bản đồ với múi giờ và khí hậu để theo dõi dễ dàng Thay đổi độ sáng màn hình chậm giúp người dùng quen với việc thay đổi độ sáng.

Điều chỉnh độ sáng máy tính xách tay cũng giới thiệu phần mềm điều chỉnh độ sáng màn hình cho phép bạn kết hợp các phím nóng để điều chỉnh độ sáng thuận tiện hơn, với Điều chỉnh độ sáng máy tính xách tay bạn có thể tự bảo vệ mình. Đối với mắt của bạn khi làm việc trên máy tính trong thời gian dài.

Các tính năng chính của F.lux:

– Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình
– Nhận thức về điều kiện ánh sáng xung quanh
– Hỗ trợ cấu hình màu cho các hiệu chuẩn phần cứng.
– Cung cấp bản đồ để dễ dàng theo dõi
– Hỗ trợ các phím nóng mạnh mẽ

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE