FastStone Image Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem hình ảnh FastStone: 7,5
  • Phát hành: FastStone Soft
  • Kích thước: 6.6 MB
FastStone Image Viewer là phần mềm cho phép người dùng xem và chỉnh sửa nội dung của hình ảnh. Hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng, thay đổi kích thước, ghép, đổi màu … của ảnh jpg, png … với tốc độ cao, thời gian chỉnh sửa, dễ sử dụng.

FastStone Image Viewer có khả năng thao tác đảo ngược hình ảnh. nghiêng hoặc đảo ngược để tạo ra một góc nhìn tối ưu Ảnh có thể được thay đổi kích thước, kích thước ảnh dựa trên độ phân giải,% hoặc giấy in. Trong trường hợp hình ảnh đã được chỉnh sửa Nhưng các thành phần dư thừa vẫn còn. Công cụ này cũng cắt ra một cách dễ dàng, ngoài ra, người dùng có thể chụp những hình ảnh này.

FastStone Image Viewer là ứng dụng quản lý hình ảnh cung cấp khả năng chỉnh sửa toàn diện hiệu ứng ánh sáng cho ảnh. tùy chỉnh độ sáng Mức độ tương phản Nó cũng thiết lập màu sắc dựa trên độ sâu cho đến khi người dùng hài lòng nhất. Những hình ảnh bị nhòe hay thiếu độ sắc nét cũng được cải thiện nhanh chóng. Tiện ích này cũng có thể khử mắt đỏ để ảnh trông tự nhiên và đẹp hơn.

FastStone Image Viewer tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh của bạn, chẳng hạn như tạo hình chạm khắc trên đá, phù điêu, lướt sóng, hay chuyển ảnh thành tranh sơn dầu, đen trắng. Hơn 94 loại máy tính bảng cho người dùng lựa chọn. Hình ảnh được tạo nên được xem thuận tiện bằng trình xem hình ảnh mặc định của Windows hoặc bằng trình chiếu.

Các tính năng chính của FastStone Image Viewer:

Chỉnh sửa hình ảnh toàn diện như chia tỷ lệ, định dạng, nghiêng, chụp ..
– Điều chỉnh độ tương phản và màu sắc của hình ảnh.
– Bao gồm nhiều mẫu đường viền.
– Thêm hiệu ứng cho hình ảnh
– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh
– Trình chiếu với Trình chiếu

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE