FILEminimizer Pictures

Deal Score0
Deal Score0
  • Hình ảnh FILEminimizer: 3.0
  • Đã phát hành: Balesio
  • Kích thước: 4.7 MB
FILEminimizer Pictures cho phép bạn nén để giảm kích thước ảnh hoặc thay đổi kích thước ảnh gốc. Thích hợp để lưu trữ trên máy tính hoặc để gửi qua email. Ưu điểm của phần mềm này là Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh Hỗ trợ chức năng kéo và thả Có nhiều chế độ nén khác nhau…

FILEminimizer Pictures là một chương trình nén ảnh của bạn. Kích thước của file ảnh sau khi nén giảm 98% so với kích thước ban đầu. với công nghệ tối ưu hóa tệp gốc

Có những bức ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số hiện đại thường khá lớn. Mỗi email được gửi đi thường mất nhiều thời gian để gửi hết những bức ảnh đó. FILEminimizer Pictures sẽ loại bỏ mọi vấn đề của bạn.

Giảm kích thước hình ảnh FILEminimizer Pictures cũng khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được hình ảnh có kích thước phù hợp sau khi xử lý bằng chương trình. Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn về cách giảm kích thước hình ảnh. FILEminimizer Pictures, đặc biệt là trong phần thủ thuật của chúng tôi.

FILEminimizer Pictures là một chương trình cho phép nén hình ảnh. Hình ảnh nén được giảm đến 98% so với kích thước ban đầu. Với công nghệ tối ưu hóa tập tin, ảnh nén vẫn giữ nguyên sau khi nén. của tệp hình ảnh gốc

Ảnh về FILEminimizer
Tải FILEminimizer Pictures – Phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh.

Chương trình nén ảnh với các định dạng phổ biến như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, EMF khi sử dụng tính năng Trình hướng dẫn tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm và nén hình ảnh trên máy tính và Internet.

Nhờ nén hình ảnh quá. FILEminimizer Pictures Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình trên các trang chia sẻ hình ảnh nổi tiếng Flickr, Photobucket … và dễ dàng gửi hình ảnh qua email Tối ưu hóa và dễ dàng tải ảnh lên Facebook với chức năng Facebook tích hợp của FILEminimizer.

Để chỉnh sửa hình ảnh toàn diện hơn Bạn sẽ cần đến những phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop với những tính năng chỉnh sửa đầy đủ nhất. Để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất, hiện nay Photoshop được rất nhiều nhiếp ảnh gia tin dùng.

FILEminimizer Pictures rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng chương trình trình duyệt để chọn tệp hình ảnh để nén hoặc kéo tệp hình ảnh. và sau đó dán nó và giao diện chương trình Phần mềm hỗ trợ nén đồng thời nhiều file ảnh khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

chức năng chính của Ảnh về FILEminimizer

– Nén tệp hình ảnh Giảm tới 98% dung lượng ảnh so với tập tin gốc.
– Hỗ trợ nén ảnh định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, EMF.
– Tập tin nén vẫn giữ nguyên định dạng tập tin ban đầu: cho phép thay đổi, chỉnh sửa và xem các tập tin mà không cần giải nén.
– Hỗ trợ nén hàng loạt tập tin.
– Hỗ trợ phương pháp kéo / thả các tập tin.
Cung cấp 4 chức năng nén khác nhau.
– Dễ dàng chỉnh sửa và tải ảnh lên Facebook.
– Tính năng Search Wizard: Tìm kiếm và nén hình ảnh trên mạng và máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE