Filmora

Deal Score0
Deal Score0
  • Phim Mora: 9.3.7.1
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Wondershare
  • Kích thước: 1.2 MB
Filmora là một công cụ làm phim và cũng là một ứng dụng chỉnh sửa video cho phép bạn có được những thước phim ấn tượng chỉ trong vài bước đơn giản. Xuất video ở các định dạng phổ biến và chất lượng cao. Filmora tích hợp một loạt các hiệu ứng. mẫu nhãn dán dễ thương Nhiều tỷ lệ khung hình Các tính năng chuyển động chậm và tua nhanh thời gian độc đáo cho video.

1. Giới thiệu về Filmora

Filmora Thực hiện quy trình tạo video với các bước đơn giản, truy cập các hiệu ứng ấn tượng và ấn tượng cùng các nhãn dán dễ thương, cùng với chức năng cắt xén, thêm văn bản giúp người dùng thỏa sức sáng tạo để thể hiện tâm trạng và cá tính của mình qua phim Filmora làm phim với các tỷ lệ khung hình phổ biến để chia sẻ trên mạng xã hội các nền tảng đa phương tiện. Filmora cũng có các chức năng tua lại, chuyển động chậm, tua nhanh thời gian, v.v. để gây bất ngờ. Đối với khán giả, hãy tải xuống Filmora ngay để sử dụng và chỉnh sửa video của bạn.

phim tai

Filmora – Phần mềm chỉnh sửa video với rất nhiều hiệu ứng

Filmora Nó cũng được đánh giá là công cụ hữu hiệu nhất để các Youtuber tạo ra các kênh YouTube và Facebook để phân phối video tới độc giả của họ. với các tính năng chuyên nghiệp Phần mềm chỉnh sửa video này sẽ tạo ra nội dung tuyệt vời. Các ứng dụng video chuyên nghiệp không yêu cầu số lượng lớn người dùng. Có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về video. Ưu điểm của Filmora là giao diện trực quan, có thể chạy mượt mà trên các thiết bị có cấu hình vừa phải. cho nền tảng di động Tải phiên bản FilmoraGo có rất nhiều tính năng. FilmoraGo Cả hai nền tảng Android và iPhone đều được hỗ trợ.

Filmora 9 là phiên bản mới nhất của phần mềm Filmora. Việc sử dụng Filmora 9 là điều khó hiểu đối với một số người dùng. Nhưng bạn có thể tải xuống Filmora 9 hoàn toàn miễn phí. Công cụ này kết hợp một bộ chương trình, trộn âm thanh mạnh mẽ hoặc các chức năng chỉnh sửa văn bản nghệ thuật. Được thêm vào thư viện trực tuyến của Filmora, phiên bản mới của Filmora cho phép người dùng thêm tối đa 100 bản nhạc vào dòng thời gian. Các phím chroma đã được cải tiến để giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các hiệu ứng so với phiên bản 8 Tốc độ kết xuất video của Filmora9 cũng nhanh hơn phiên bản 8 trước đó.

tải xuống filmora

Filmora cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng. Chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp được hỗ trợ.

Filmora là bộ phần mềm làm phim với đầy đủ tính năng phù hợp cho cả những nhà làm phim nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh cảnh quay theo ý muốn. Áp dụng nhiều hiệu ứng hoạt hình cùng một lúc Và nó hoạt động với tất cả các loại tệp thông thường. Nhìn chung, Filmora là tuyệt vời, nhanh chóng, dễ sử dụng và dễ truy cập. và trên tất cả Chất lượng video tạo ra được lòng đại đa số người dùng.

Chỉnh sửa video là một trong những phần mềm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay vì người dùng muốn làm cho video của mình đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng làm được một cách chuyên nghiệp. Không có kiến ​​thức chỉnh sửa video chuyên nghiệp, người dùng Filmora có thể yên tâm rằng chương trình được thiết kế tương đối đơn giản. Điều này giúp những người không chuyên nghiệp có thể chỉnh sửa dễ dàng. Tạo ra những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Filmora Cho phép bạn thêm các bài hát yêu thích vào video của mình. Làm một bộ phim lãng mạn phong cách hơn. với nhiều thư viện âm nhạc Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thêm các bài hát yêu thích của riêng mình. Video đang được chỉnh sửa. Tính năng thêm chữ vào ảnh là một tính năng không thể thiếu trong các phần mềm chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm chú thích quan trọng hoặc bất cứ điều gì bạn thích vào mỗi video. Chỉ cần nhấp để chọn điểm dừng. Video và Thêm văn bản Filmora hỗ trợ thêm văn bản động để tạo video. dễ thương và sống động hơn

Filmora Có rất nhiều hiệu ứng hấp dẫn cho video của bạn với hàng trăm hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Người xem mang đến những hình ảnh đẹp mắt từ nhiều bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, người dùng cũng có thể thay đổi tốc độ của hình ảnh trong video để tạo nên sự ảo diệu và độc đáo trong từng thước phim. Tính năng cắt hoặc kết hợp video rất dễ dàng. Thay đổi độ tương phản của ánh sáng Điều chỉnh âm lượng chính xác trong video Mặt khác, phần mềm còn hỗ trợ khung cho hình ảnh mang phong cách hấp dẫn hơn, dẫn hơn.

2. Các tính năng chính của Filmora:

– Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

– Cắt và hợp nhất các phần trong video

– Hỗ trợ hàng trăm hiệu ứng, bộ lọc ảnh khác nhau.

– Thêm nhạc vào video với thư viện nhạc phong phú.

– Chèn văn bản động vào video.

– Thay đổi tốc độ cuộn hình ảnh

– Thêm khung vào hình ảnh.

– Giao diện đơn giản Dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người

3. Phần mềm liên quan

Một phần mềm khác không thể bỏ qua là Windows Movie Maker, nếu Filmora không mạnh lắm thì bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker để chỉnh sửa nhiều chi tiết cho video của mình.

  • Tải xuống ứng dụng: Windows Movie Maker

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE