Firefox Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • Firefox di động: 93.0 alpha 1
  • Đã phát hành: PortableApps
  • Kích thước: 74.5 MB
Firefox Portable là phiên bản di động của trình duyệt Firefox cho phép bạn sao chép vào USB để duyệt web mà không cần cài đặt. Và bạn vẫn nhận được phiên bản đầy đủ tính năng. FireFox là một trình duyệt nhanh. Tích hợp nhiều tiện ích thú vị Bao gồm các tính năng bảo mật khá tốt

giới thiệu Mozilla Firefox Portable

Mozilla Firefox Portable Trình duyệt web được thiết kế bằng mã nguồn mở. Nó cho phép bạn truy cập internet nhanh chóng. Đây là phiên bản di động của trình duyệt web nổi tiếng của Mozilla, Mozilla Firefox Portable là công cụ giúp bạn truy cập web nhanh chóng và hiệu quả. Nó được thiết kế bằng mã nguồn mở. và là phiên bản di động của trình duyệt web Mozilla Firefox nổi tiếng. Sử dụng phiên bản này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa flash, USB .. hoặc trên máy tính chạy hệ điều hành khác.

  • Tải xuống phần mềm: FireFox

firefox di động

Trình duyệt web tốc độ cao, hiệu suất ổn định, không cần cài đặt.

Những cải tiến mới trong phiên bản 89.0 của Firefox Portable:

– Sửa lỗi 1359697: Sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.
– Sửa lỗi khi sử dụng NTLM Authentication Proxy, Error 1360574.

Giống như một người anh trai nổi tiếng Mozilla Firefox Portable Bao gồm tất cả các tính năng có trong Mozilla Firefox như quản lý dấu trang, lưu trữ lịch sử trình duyệt web, tải ứng dụng từ các trang web, kiểm tra lỗi chính tả, chức năng tìm kiếm, duyệt web trong các tab riêng biệt. Đặc biệt là hỗ trợ các add-in đính kèm …

Vì nó là một gói chạy trực tiếp mà không cần cài đặt nên nhiều người sử dụng Firefox Portable, nhưng theo chúng tôi thì không. Bạn vẫn nên tải Firefox về cài đặt và chạy nó để đảm bảo tính ổn định cũng như lưu trữ các dữ liệu như mật khẩu, đường dẫn quen thuộc. hoặc truy cập Đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất được đánh giá cao và đứng đầu trong các cuộc bình chọn.

thêm vao Đoa, Mozilla Firefox Portable Nó cũng là một trình duyệt tuyệt vời để chặn quảng cáo bật lên. vi rút và phần mềm độc hại Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi và cài đặt lại giao diện Firefox theo cách hoàn toàn mới. Nó giúp thay đổi và bổ sung một số chức năng mới, chức năng đồng bộ hóa còn cho phép bạn lưu mật khẩu và tiện ích từ máy tính của mình sang máy tính khác để sử dụng.

Các tính năng chính của Mozilla Firefox Portable

– Lướt web trên mọi máy tính Được lưu trữ trên nhiều thiết bị

Dùng để lưu trữ các cài đặt Mozilla Firefox Portable để truy cập web mọi nơi thông qua các công cụ lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động …

– quản lý dấu trang

Ứng dụng này cho phép bạn lưu các trang web yêu thích của mình trong bookmark bằng cách đánh dấu chúng. Bạn có thể đổi tên các trang web đó hoặc giữ nguyên tên.

– Mở các trang web trên các tab riêng biệt

Bạn có thể truy cập các trang web khác nhau. nhiều cùng một lúc cùng nhau mà không có bất kỳ vấn đề Các trang web sẽ mở riêng biệt trong các tab khác nhau.

– Chống phần mềm độc hại

Chương trình giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo bật lên xuất hiện mỗi khi bạn truy cập một trang web. Bảo vệ khỏi vi-rút và phần mềm độc hại trong khi tải ứng dụng xuống máy tính của bạn.

– Đồng bộ hóa dữ liệu

Tính năng Firefox Sync của Mozilla Firefox Portable cho phép đồng bộ hóa dữ liệu như dấu trang, tài khoản trình duyệt và các thông tin khác. và nhiều tiện ích khác trên máy tính Dữ liệu được mã hóa sẽ không cho phép bất kỳ ai mà bạn có quyền truy cập.

– Tùy chỉnh thay đổi giao diện

Bạn có thể thay đổi giao diện cũ, đơn điệu của Mozilla Firefox bằng cách tạo cho nó một diện mạo mới theo phong cách của riêng bạn. Xây dựng thêm các tiện ích (được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm khác) và thêm chức năng mới cho ứng dụng.

Các trình duyệt liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng với những tính năng độc đáo như hỗ trợ truy cập các mạng xã hội bị chặn. tải xuống video trực tuyến Tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản,… Ngoài ra, Cốc Cốc còn có tốc độ cao. làm việc ổn định và được công nhận về quyền riêng tư và bảo mật.

  • Link: Tải Cốc Cốc

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE