Firefox Tiếng Việt

Deal Score0
Deal Score0
  • Firefox Tiếng Việt: 92.0.1 64bit
  • Khởi chạy: Mozilla
  • Kích thước: 34.3 MB
Firefox Tiếng Việt là phiên bản Firefox có giao diện tiếng Việt để thân thiện hơn với người dùng. Tận dụng tốt hơn các tính năng duyệt web của trình duyệt, Firefox Việt Nam cũng bổ sung một bộ xử lý đồ họa riêng cho từng tab. Chế độ duyệt web riêng tư ẩn danh và tương thích với nền tảng Windows mới.

1. Giới thiệu về FireFox Tiếng Việt

Firefox tiếng Anh Phiên bản mới nhất không còn hỗ trợ Windows XP và Windows Vista, nhưng tương thích với các phiên bản windows mới hơn. Ngoài việc sửa các URL có tên miền quốc tế Unicode (IDN) và lỗi bảo mật số, Firefox English có khả năng lọc đầu ra ảnh chụp nhanh trong các công cụ bộ nhớ, thay đổi tốc độ phát ảnh động, thêm bộ lọc cho url âm để giám sát mạng, hiển thị kết quả từ tất cả nội dung trên các trang web của công ty. máy tìm kiếm

  • Tải xuống phần mềm: FireFox

firefox tiếng việt

Firefox Tiếng Việt giúp người Việt lướt web dễ dàng hơn.

Firefox tiếng Anh Giúp người Việt lướt web dễ dàng hơn mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ, Firefox phiên bản tiếng Việt cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng cao cấp như hạn chế cửa sổ bật lên. duyệt tab Tích hợp với Quản lý quyền riêng tư của Google Tìm kiếm Khả năng tương thích tốt với phiên bản Windows 10. Firefox Việt Nam cũng có rất nhiều tính năng dành riêng cho các nhà phát triển.

Firefox Tiếng Việt cũng bao gồm một số tính năng. của Trình duyệt đa ngôn ngữ FireFox được tích hợp đầy đủ. Nhưng nó có một ưu điểm lớn là hỗ trợ rất nhiều cho người dùng Việt Nam. Phiên bản tiếng Việt của trình duyệt cho phép bạn chặn pop-up, duyệt tab, tích hợp với Google tìm kiếm, quản lý quyền riêng tư … Nó cũng có thêm các tính năng như bộ xử lý đồ họa, thêm chủ đề mới …

Firefox Tiếng Việt cho phép bạn lướt web với tốc độ cao mà không gặp vấn đề về ngôn ngữ. Bằng cách tích hợp một bộ xử lý đồ họa riêng biệt cho mỗi tab có tên là Project Quantum, trình quản lý này sẽ tận dụng được tối đa tài nguyên phần cứng. Giới hạn thời gian ngừng hoạt động của tab Tab thời gian ngừng hoạt động Và người dùng Windows 7, 8 và 10 trên máy tính có card đồ họa Intel, Nvidia hoặc AMD sẽ có trải nghiệm rõ ràng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Firefox Việt Nam tương thích với Windows 10 Creator mới phát hành gần đây. Đã sửa lỗi URL với hỗ trợ API Push Tên miền quốc tế (IDN) Unicode như một phần của Ứng dụng web tiến bộ Chuyển đổi chính sách bảo mật nội dung (CSP) qua thẻ meta… và còn nhiều tính năng độc đáo khác đang chờ bạn khám phá.

Firefox Tiếng Việt là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay. bằng cách hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích Điều này cho phép người dùng dễ dàng lướt web, nghe nhạc, xem phim hay thậm chí là chơi game trực tuyến, Firefox phiên bản tiếng Việt hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Firefox Tiếng Việt không chỉ là một trình duyệt web. Đây cũng là một công cụ đa năng cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để truy cập vào bất kỳ trang web nào. Đặc biệt, bạn không cần phần mềm đọc PDF. Bạn có thể xem trực tiếp tài liệu trong trình duyệt cùng với Chức năng nghe nhạc, xem phim và các hoạt động khác thông qua Internet Giống như hầu hết các trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh Google Chrome, Cốc Cốc hay Opera, trình duyệt Firefox tiếng Việt là cách kết nối phổ biến của người dùng với Internet thông qua một công cụ duyệt web nhanh chóng và chuyên nghiệp. cao và hiệu quả

Ngoài Firefox Tiếng Việt, bạn có thể tải Firefox Tiếng Anh. Nếu bạn thích giao diện tiếng Anh của trình duyệt.

2.Tính năng chính của trình duyệt web Firefox Việt Nam

2.1. Duyệt nhanh, tốc độ cao

tải firefox tiếng việt

Tải Firefox Tiếng Việt 32bit và Firefox Tiếng Việt 64bit cho máy tính.

Firefox Việt Nam được tích hợp công nghệ Brotli giúp nén web tốc độ cao. Điều này sẽ tăng tốc độ duyệt web và cải thiện trải nghiệm người dùng. Nếu bạn là người yêu thích chơi game trên web thì Firefox là công cụ đắc lực để bạn chơi game online tốc độ cao mà không bị giật lag.

2.2 Hỗ trợ phiên bản tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Firefox hỗ trợ cài đặt bằng tiếng Việt. Điều này giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tùy chỉnh, thiết lập và sử dụng để duyệt web, nghe nhạc hơn. Nếu bạn là người dùng Việt Nam, với Firefox Việt Nam, việc cài đặt và chỉnh sửa giao diện trên trang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2.3. Bảo mật và tùy biến cao

Firefox English sử dụng mô hình bảo mật hộp cát và hạn chế mã kích hoạt để truy cập thông tin từ các trang web. Mặc dù là trình duyệt mã nguồn mở nhưng Firefox Việt Nam được đánh giá là rất an toàn. bởi vì nó không ẩn bất kỳ công cụ nào Để theo dõi và giám sát người dùng

Trình duyệt Firefox Việt Nam cung cấp các công cụ tùy chỉnh giao diện, chủ đề, tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng và nhiều chức năng cao cấp khác liên tục được cập nhật và bổ sung.

tải firefox tiếng việt

Tải Firefox Tiếng Việt cho PC Một trình duyệt web đơn giản và tốc độ cao.

2.4. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng

Firefox hiện được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. Mọi thứ từ máy tính đến thiết bị di động và Mozilla sẽ cập nhật định kỳ với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

tải firefox tiếng việt

Tải xuống Firefox 64-bit để lướt web và thực hiện nhiều tác vụ trực tuyến.

2.5. Hỗ trợ HTML5 và cải tiến trình đọc PDF chuyên nghiệp.

Mặc dù Firefox English đã loại bỏ Flash khỏi trình duyệt. Nhưng trình duyệt web này vẫn hỗ trợ HTML5, ngôn ngữ siêu văn bản tiêu chuẩn thế hệ mới và thế hệ tiếp theo. và các trang web và dịch vụ ngày nay Hỗ trợ xem Điều này giúp cho việc xem các nội dung giải trí như video, hình ảnh, GIF trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

tải firefox tiếng việt

Tải xuống Firefox Tiếng Việt 86 với trình đọc PDF tuyệt vời.

Đặc biệt, Firefox đã bổ sung thêm trình đọc PDF mới, mang đến giao diện và trải nghiệm đọc PDF đẹp hơn, tiện lợi hơn so với việc mở file PDF trên máy tính như Foxit Reader hay Adobe Reader và nhiều phần mềm khác.

3. Tóm tắt các tính năng chính của trình duyệt web Firefox Việt Nam

– Công cụ duyệt web tốc độ cao và hiệu suất cao.

– Hỗ trợ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác

– An toàn cao và có thể tùy chỉnh cao cho người dùng

– Hỗ trợ HTML5 và trình đọc PDF chuyên dụng đẹp mắt.

– Tương thích với nhiều nền tảng từ máy tính đến di động.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE