Flash Repair

Deal Score-1
Deal Score-1
  • Sửa chữa Flash: 2.0
  • Nhà xuất bản: Zuhair Taha
  • Kích thước: 13,5 Kb
Flash Repair là phần mềm tiện ích miễn phí kiểm tra và sửa lỗi thẻ nhớ USB. và các lỗi khác bộ nhớ flash

Flash Repair có thể sửa chữa một số lỗi USB, thẻ nhớ như không format được, lỗi do thao tác xử lý thiết bị không đúng cách gây chập điện, chập điện, lỗi không vào được …..

Flash Repair có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không cần cài đặt. Sau khi chạy file exe, bạn chỉ cần nhập tên ổ USB hoặc thẻ nhớ gắn vào máy tính. và đợi cho đến khi chương trình kết thúc

sửa chữa đèn flash
Tải xuống Flash Repair – Kiểm tra phần mềm và sửa lỗi USB, thẻ nhớ

Phần mềm Adobe Flash Player mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức và thưởng thức các video Flash trên trình duyệt. Với hỗ trợ Flash Player, bạn có thể xem phim, chơi trò chơi, hiển thị quảng cáo, ứng dụng hoặc chương trình định dạng Flash trực tuyến.

Adobe Flash Player hiện là ứng dụng hỗ trợ đọc, xem các tập tin video, chơi game Flash trên các trình duyệt web phổ biến của người dùng. Nếu bạn chưa cài đặt Adobe Flash Player, hãy nhanh chóng tải và cài đặt Flash Player cho máy tính của mình. xem video hoặc chơi Trò chơi flash mạnh hơn.

Tuy nhiên, nhiều trình duyệt hiện nay gặp phải lỗi không cài được Flash Player do tiện ích này đã phát hiện ra lỗ hổng bảo mật. nhưng nếu bạn muốn Bạn vẫn có thể sửa lỗi không cài đặt được Flash Player trên trình duyệt của mình. Chỉ một vài bước đơn giản mà bạn có thể cài đặt lại bình thường cho trình duyệt của mình

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE