Fly Play

Deal Score+2
Deal Score+2
  • Fly Play: cho android
  • Đã phát hành: Woaplus
  • Kích thước: 50 MB
Fly Play là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí cho phép bạn theo dõi các kênh truyền hình, radio đặc sắc của nhiều nước trên thế giới, Fly Play sở hữu nhiều kênh đa dạng về lĩnh vực cho bạn thoải mái lựa chọn.

Fly Play hay còn gọi là FlyTV là ứng dụng xem tivi trên Android Tv Box cho phép bạn tra các kênh truyền hình, radio đặc sắc trong nước và quốc tế với chất lượng tốt, đường truyền nhanh chóng, ổn định.

Fly Play sở hữu kho kênh truyền hình lớn. Bao gồm hơn 200 kênh được nhận và gửi miễn phí mà không cần đăng ký. Chương trình truyền hình trực tiếp các trận đấu, chương trình truyền hình hoặc phim … Tất cả đều có trong Fly Play.

Google Play Movies TV là ứng dụng xem TV nổi tiếng của Google dành cho các thiết bị Android, ưu điểm của Google Play Movies TV là có thể xem offline mà không cần kết nối internet.

bay quanh

Với Fly Play, người dùng còn có thể xem các chương trình giải trí: Xem lại TV, phim truyện, phim hoạt hình, TV show, video bóng đá,… Lịch phát sóng truyền hình. Lịch thi đấu bóng đá, tỷ số …

Ứng dụng xem truyền hình miễn phí FlyTV hiện có 2 phiên bản: phiên bản tương thích dành cho các thiết bị Android như điện thoại, máy tính bảng, Android Box … và phiên bản dành riêng cho Android TV Box, phiên bản FlyTV dành riêng cho Android TV Box (FlyTVbox) có khá giao diện đơn giản. Dễ dàng sử dụng với điều khiển từ xa Các kênh có thể được quay bằng điều khiển từ xa của Android Box, giống như trên TV.

Để nghe nhạc trên các thiết bị Samsung, bạn có thể sử dụng Samsung Music để thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời, Samsung Music cũng cho phép bạn tạo và quản lý danh sách phát nhạc.

bay chơi 2

Thay vì phải trả một khoản phí hàng tháng để sử dụng truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn có thể chọn FlyTV để xem hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc Fly Play mở ra một thế giới giải trí. kể từ khi thể thao Các chương trình truyền hình, phim, dự báo thời tiết, kênh thiếu nhi … FlyTV phù hợp với mọi lứa tuổi và người xem với chất lượng cao, ổn định, bản dịch rõ ràng.

Để nghe nhạc và radio tuyệt vời trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Pandora Music với khả năng tìm kiếm nhạc nhanh, Pandora Music còn có chức năng tạo danh sách phát. Nghe nhạc ở chế độ bên ngoài.

Với rất nhiều tính năng thú vị, Fly Play chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm truyền hình vô cùng thú vị cho người dùng. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải ứng dụng xem TV trực tuyến Fly Play cho thiết bị của bạn.

Để đơn giản hóa các thao tác khi xem phim trên điện thoại. Bạn có thể tích hợp nó với tiện ích fooView Float Viewer giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi truy cập game và ứng dụng, ngoài ra fooView Float Viewer còn cho phép bạn chụp ảnh màn hình. Chia sẻ ảnh chỉ với một vài thao tác.

Các tính năng chính của FlyPlay:

– Xem TV miễn phí với độ nét cao

– Hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc cả trong nước và quốc tế

– Xem các chương trình giải trí, phim truyền hình, bóng đá trực tiếp

– Xem lại TV, lịch phát sóng trận đấu

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE