FlyTV

Deal Score+7
Deal Score+7
  • Fly TV: cho android
  • Đã phát hành: Woaplus
  • Kích thước: 50 MB
FlyTV cho phép bạn xem các kênh truyền hình, radio độc quyền trong nước và quốc tế với chất lượng tốt, đường truyền nhanh và ổn định, với số lượng kênh lớn, FlyTV cho phép người dùng thoải mái lựa chọn kênh yêu thích.

FlyTV cho Android với nhiều kênh truyền hình cho người dùng lựa chọn như VTV, VTC, SCTV … chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Thi đấu trực tiếp bóng đá ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.

bay tv

FlyTV hỗ trợ 3 nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android, iOS và Android TV Box, FlyTV thường xuyên cập nhật các kênh truyền hình mới với các video nổi tiếng và đặc sắc để người dùng thưởng thức. Hỗ trợ phim Full HD trên Android TV Box Người dùng có thể sử dụng công cụ iMovie Android TV Box để trải nghiệm những bộ phim bom tấn với chất lượng tuyệt vời. Để xem lần sau hoặc xem lại một bộ phim đã xem hôm trước

Fly TV 2

Với FlyTV cho Android TV Box bạn sẽ có cơ hội theo dõi các trận đấu nổi tiếng. thưởng thức những video vui nhộn và nhiều kênh truyền hình đặc sắc Vì vậy, hãy tải FlyTV và trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại.

Vietnam TV và Advance Live TV cũng là ứng dụng xem truyền hình được sử dụng rộng rãi nhất, Vietnam TV là chương trình truyền hình tích hợp trên Internet cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên thiết bị Android của mình mà không cần tivi hay các kết nối phụ trợ khác, Advance Live TV quay chương trình TV iPhone / iPad của bạn vào một TV di động mà bạn có thể mang đi mọi nơi.

Các tính năng chính của FlyTV:

– Xem TV trực tuyến

– xem bóng đá trực tuyến

– Xem các chương trình truyền hình

– Lịch phát sóng TV

– lịch thi đấu bóng đá

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE