Format Factory Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • Định dạng nhà máy di động: 2.9.0
  • Ra: rảnh rỗi
  • Kích thước: 63.1 MB
Format Factory Portable là phiên bản di động của phần mềm Format Factory giúp chuyển đổi nhiều định dạng tập tin khác nhau, tuy là phần mềm miễn phí nhưng Format Factory có một số ưu điểm nổi bật như chuyển đổi nhanh chóng. Có thể hoạt động với hầu hết các định dạng và vẽ những tác phẩm chất lượng tốt

Format Factory cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video, âm thanh và hình ảnh để tạo ra các tập tin tương thích với nhiều loại thiết bị, chẳng hạn như dành cho iPhone, iPod với chức năng chỉnh sửa âm thanh và video. Phần mềm Format Factory có khả năng giảm dung lượng của đa phương tiện Đối với hình ảnh, công cụ này hỗ trợ các chức năng thu phóng, xoay / lật, gắn thẻ.

Phiên bản mới nhất Format Factory Portable hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP mới Cải thiện khả năng tương thích với giao diện màn hình 4K và tốc độ chuyển đổi video và âm thanh Mô-đun BT cập nhật Đã thêm chức năng so sánh tệp trước và sau khi chuyển đổi Thêm nhiều codec hơn Đã thêm một tùy chọn để thay đổi Chất lượng định dạng ảnh JPG, điều chỉnh một số cấu hình video.

Phiên bản mới cũng sửa nhiều lỗi khác nhau, bao gồm: Lỗi Xoay Tệp MP4 Lỗi Không Thể Thay Đổi Độ Phân Giải Trong Định Dạng Nhà Máy Phiên bản 3.8.0 Lỗi Xuất Hiện Khi Chuyển Đổi Tệp MTS M2TS Xóa Biểu Ngữ Lỗi trong tất cả các chức năng chuyển đổi sang 3GP, lỗi dữ liệu IDV3, lỗi tốc độ bit ban đầu và thuật toán chuyển đổi, lỗi phụ đề …

Ngoài ra, bạn có thể tạo CD hoặc DVD với Format Factory Portable, cho phép bạn tạo nhiều loại đĩa âm thanh MP3 hoặc WAV chất lượng cao.

Khi chuyển đổi bằng Format Factory Portable, bạn có thể gặp một số lỗi phổ biến: Bạn nên tham khảo cách sửa lỗi thủ công:
– Lỗi cài đặt Format Factory trên Windows XP yêu cầu cài đặt thêm Microsoft Visual C ++ 2005 Redistributable Package (x86).
– Lỗi “Thiếu FFMpeg.dll”, giải pháp là xóa phiên bản Format Factory cũ khỏi hệ thống. sau đó cài đặt phiên bản mới
– Lỗi “Fail to decode” khi sử dụng chức năng “All to RMVB”, giải pháp là cài đặt các codec cần thiết. Điển hình là K-Lite Mega Codec Pack
– Lỗi hiển thị ký tự lạ khi chuyển đổi video có phụ đề. Giải pháp là thay đổi phông chữ phụ đề thành Tahoma.

Format Factory Portable hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, nhạc và thậm chí cả hình ảnh để mở trên máy tính hoặc thiết bị di động Với Format Factory Portable, người dùng có thể chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh với các định dạng chất lượng cao và phổ biến nhất hiện nay. Tải xuống Format Factory Portable để chuyển đổi. Video và nhạc miễn phí và nhanh chóng.

Format Factory Portable hỗ trợ người dùng chuyển đổi video với tất cả các định dạng phổ biến hiện nay bao gồm: MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF… Video được chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau. Chất lượng video so với chất lượng ban đầu vẫn không thay đổi. Tốc độ chuyển đổi của Format Factory Portable không thua kém các phần mềm chuyển đổi video khác.

mô hình nhà máy di động

Tải xuống Format Factory Portable – Chuyển đổi các tệp video và âm thanh với tốc độ cao.

Nó không chỉ hỗ trợ chuyển đổi video. Mà còn cài thêm Format Factory Portable để chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, AMR, OGG, AAC, WAV … Bằng cách tải Format Factory Portable, bạn có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh để phát. Nhiều trình nghe nhạc khác nhau như máy nghe nhạc, điện thoại iPhone, Samsung Galaxy …

Nếu bạn nghĩ rằng Format Factory Portable chỉ hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh. À, bạn nhầm rồi, Format Factory Portable được thiết kế như một phần mềm chuyển đổi tập tin tất cả trong một, nó cũng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh. Bạn sẽ có quyền thay đổi định dạng hình ảnh của mình chỉ trong vài giây khi tải xuống Format Factory Portable và sử dụng chúng. Các định dạng là JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA.

Ngoài tính năng chuyển đổi, Format Factory Portable còn được biết đến với khả năng trích xuất DVD thành video và nén CD thành tệp âm thanh, sau đó trích xuất các tệp video MP4 mà bạn có thể xem trực tiếp trên iPhone, iPod, PSP / BlackBerry.

sau khi chuyển đổi Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video và âm thanh của mình với nhiều tính năng hỗ trợ. Nhiều video và âm thanh bị hỏng. Tải xuống Format Factory Portable và sử dụng nó để sửa lỗi. Video của bạn sẽ được đánh dấu mờ để bảo vệ bản quyền khi sử dụng Format Factory Portable.

Dù chỉ là phiên bản portable nhưng Format Factory Portable khẳng định rằng nó không hề thua kém bất kỳ phần mềm chuyển đổi nào. Ngay cả với Format Factory, Format Factory Portable cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn để chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh … mà các phần mềm khác chỉ có một hoặc hai trong tất cả các tính năng của Format Factory Portable.

Một số tính năng chính của Format Factory Portable:

– Hỗ trợ chuyển đổi video giữa nhiều định dạng: MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF.

– Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh giữa nhiều định dạng: MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF.

– Hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh: JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA

– Hỗ trợ trích xuất DVD, nén CD

– Hỗ trợ tiếng Việt

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE