Foxit Reader cho Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • Foxit Reader dành cho Mac: 2.4.0.15056
  • Nhà xuất bản: Foxit Software
  • Kích thước: 53.1 MB
Foxit Reader for Mac là trình đọc PDF dành cho người dùng Mac được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với nhiều tính năng. Phiên bản Foxit Reader for Mac hỗ trợ vẽ, tạo chữ ký, chú thích trong tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn hình ảnh , đoạn âm thanh hoặc video thành tài liệu.

Giới thiệu Foxit Reader cho Mac

Ngoài Adobe Reader cho Mac, Foxit Reader cho Mac là một trình đọc PDF dễ sử dụng. Nó được thiết kế để giúp bạn làm việc với các tệp PDF theo cách dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể tải xuống Foxit Reader cho Macbook để đọc các tập tin PDF và nó là một phần mềm chỉnh sửa PDF mạnh mẽ cho Macbook.

Môi trường làm việc thân thiện với người dùng

Ứng dụng Foxit Reader có giao diện bắt mắt. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh nền và màu sắc. Cửa sổ có rất nhiều nút và menu, nhưng nó không quá phức tạp. Điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian để hiển thị các tệp PDF, xoay trang, phóng to, thu nhỏ hoặc chia sẻ tài liệu trên các mạng xã hội như Facebook.

Foxit Reader dành cho Mac

Trình đọc PDF dành cho Mac

Các tính năng của trình đọc PDF

Foxit Reader cho Mac cho phép bạn đọc các bài đánh giá. Xem trước từng lớp và các tệp đính kèm của nó. Cũng như xác minh chữ ký, đọc tài liệu PDF dễ dàng theo số trang. Hình thu nhỏ của Trang Foxit Reader cũng hỗ trợ mở các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, tìm kiếm tài liệu và mở nhiều tập tin trên các tab khác nhau. để mở và xem nội dung tài liệu một cách dễ dàng

Tính năng chỉnh sửa PDF

Trong khi đọc tệp PDF bằng Foxit Reader, bạn có thể sử dụng các công cụ định dạng như tô sáng, gạch ngang, gạch chân, tìm kiếm từ hoặc đoạn văn trong tài liệu PDF, cho dù tệp đó nằm trên máy tính của bạn hay trên Internet. Các chú thích có thể được đính kèm vào tài liệu PDF, thêm ghi chú. và dễ dàng tạo liên kết Nhận xét này có thể là một văn bản hoặc một tài liệu khác.

Foxit Reader cung cấp các tính năng nổi bật khác: thêm, sửa hoặc xóa các bookmark hiện có. Xem và chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư Foxit Reader hỗ trợ nhiều loại tệp đa phương tiện, vì vậy bạn có thể chèn hình ảnh vào tài liệu và sửa đổi kích thước, vị trí và độ mờ của chúng, hoặc thậm chí thêm các đoạn âm thanh và video vào bất kỳ đâu trong tài liệu.

  • Tải xuống mềm: Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader dành cho Mac Các tính năng chính:

– Tính năng đọc PDF

– Có nhiều công cụ định dạng như tô sáng, gạch đầu dòng, gạch chân, tìm kiếm từ hoặc đoạn văn trong tài liệu PDF.

– Đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, thêm ghi chú và tạo liên kết.

– Thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các dấu trang hiện có; Xem và chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư

– Chèn hình ảnh, âm thanh và video clip vào tài liệu.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE