Free AI Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem AI miễn phí: 1,0
  • Nhà xuất bản: Chỉnh sửa hình ảnh miễn phí
  • Kích thước: 11,24MB
Free AI Viewer là phần mềm hỗ trợ xem các tập tin đồ họa được tạo ra bởi các phần mềm thiết kế đồ họa như Autocad, Photoshop hay các phần mềm khác. Với khả năng tìm kiếm và mở các tệp PDF, EPS… Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay, thay đổi kích thước hoặc có thể chỉnh sửa nội dung của tệp đồ họa mà bạn đang xem.

Trình xem AI miễn phí Nó là một chương trình sạch và hoàn toàn miễn phí, không chứa bất kỳ mã độc hại nào có thể ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Bao gồm cả Trojan, spyware, virus, tất cả đều được lập trình để bảo vệ chúng. Điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trình xem AI miễn phí
Tải xuống miễn phí AI Viewer – Phần mềm hỗ trợ xem tệp đồ họa

Free AI Viewer là phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows có chức năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem các tập tin EPS, PDF… của phần mềm AI Free AI Viewer cho phép người dùng xem, phóng to, thay đổi kích thước, xoay… các tập tin đồ họa được thiết kế Chương trình này cũng cho phép người dùng thay đổi nội dung của các tệp đồ họa có thể xem được.

Photoshop cũng là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh được nhiều người sử dụng để giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo hơn có khuyết điểm, Photoshop cũng có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh đồ họa của riêng mình.

với tốc độ xử lý ổn định và nhanh chóng Trình xem AI miễn phí Chỉ quản lý các thư viện cần thiết. cùng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng làm quen ngay lập tức với phần mềm mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bất kỳ ai.

Trình xem AI miễn phí Hỗ trợ chuyển đổi tập tin sang hình ảnh với các định dạng như JPEG, Bitmap, GIF, PNG, hỗ trợ thay đổi kích thước, phóng to, thu nhỏ hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Đối với tệp đồ họa mà bạn đang xem, Free AI Viewer cho phép người dùng chỉnh sửa các chi tiết nhất định trong tệp. tùy chỉnh khi cần thiết cùng với giao diện đồ họa của phần mềm. khá dễ sử dụng làm cho nó dễ sử dụng

Bạn cũng có thể tham khảo SketchBook, một phần mềm vẽ 3D với nhiều tính năng ấn tượng. Nó được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau Ưu điểm của SketchBook là tích hợp nhiều bút vẽ. cùng với khả năng pha trộn màu sắc tự nhiên

Sử dụng Free AI Viewer, bạn có thể xem và chỉnh sửa các tệp đồ họa. Xuất dưới dạng hình ảnh hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, vì vậy nó giúp ích cho công việc của bạn một cách tuyệt vời. Một điều nữa mà phần mềm mang lại đó là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng chính của AI Viewer Free:

– Xem và chỉnh sửa các tệp đồ họa
– Xoay, lật, phóng to hoặc thu nhỏ các tệp khi cần thiết
– Xuất định dạng tệp đồ họa dưới dạng tệp hình ảnh.
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE