Free DWG Viewer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình xem DWG miễn phí: 7.3.0.174
  • Nhà xuất bản: Công ty Cổ phần Đồ họa Thông tin
  • Kích thước: 57.5 MB
Phần mềm DWG Viewer miễn phí giúp đọc bản vẽ DWG dễ dàng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với Free DWG Viewer, bạn có các tùy chọn xem và đọc linh hoạt với các yêu cầu cụ thể. Nếu bạn đang làm việc với các bản vẽ DWG, bạn có thể tải xuống DWG Viewer miễn phí để giúp bạn hoàn thành công việc.

Free DWG Viewer – Hỗ trợ đọc bản vẽ DWG, DXF.

Thông thường, để đọc bản vẽ DWG, người dùng cần sự hỗ trợ của AutoCAD hoặc gói CAD tương thích, nhưng với Free DWG Viewer, bạn có thể dễ dàng xem các bản vẽ này với các tùy chọn xem linh hoạt Phần mềm DWG Viewer miễn phí được thiết kế để đọc các bản vẽ kỹ thuật sắc nét hình ảnh Trình xem DWG miễn phí Đây là ứng dụng cho phép bạn mở và đọc file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF, xem bản vẽ DWF Đặc biệt, Free DWG Viewer cho phép xem các định dạng ICG từ các phiên bản khác nhau của Brava.

người xem dwg miễn phí

Free DWG Viewer – Phần mềm đọc định dạng DWG, ICG, xem bản vẽ DWF.

Trình xem DWG miễn phí Nó là một phần mềm đọc tập tin DWG đi kèm với nhiều tính năng như: Giúp hình ảnh sắc nét với nhiều chế độ phóng to. Hỗ trợ nắm bắt các điểm đo hình học và cung cấp kết quả chính xác hơn. Vectơ hình học được tích hợp đầy đủ Xem thuộc tính đối tượng thay đổi màu nền Mặc dù tính năng in không được hỗ trợ Nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa các tệp CAD này.

DWG Viewer miễn phí hỗ trợ xem bản vẽ với nhiều định dạng.

Miễn phí DWG Viewer cho phép người dùng xem bản vẽ với nhiều định dạng khác nhau như DWG, DXF, DWF… cùng với các tập tin Xref, được thiết kế bởi Net and Visuals nên hệ thống an toàn hơn.

cảm ơn vì đã tải xuống Trình xem DWG miễn phí Bạn có thể xem và đọc các bản vẽ ở nhiều định dạng khác nhau. chính xác và nhanh chóng Ứng dụng cũng hỗ trợ chức năng in hoặc đánh dấu các tập tin trong IGC DWG Viewer miễn phí, cho phép bạn xem các bản vẽ 2D / 3D, AutoCAD R12… trên máy tính.

người xem dwg miễn phí

Đọc bản vẽ CAD ở nhiều định dạng khác nhau

Tải xuống phần mềm DWG Viewer miễn phí với giao diện đơn giản. Tương thích với hệ điều hành Windows

DWG Viewer Free là công cụ nổi bật với giao diện được thiết kế đơn giản, tương thích trên hệ điều hành Windows và hoạt động ổn định trên các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

Các thử nghiệm cho thấy rằng Free DWG Viewer tìm thấy các kế hoạch và sơ đồ một cách nhanh chóng. Nó hiển thị hình ảnh rõ ràng và sống động. Đặc biệt là với tùy chọn cạnh mịn.

DWG Viewer miễn phí không chỉ an toàn mà còn hỗ trợ xem hình ảnh trong không gian ba chiều

Trình xem DWG miễn phí Nó không chỉ hiển thị các định dạng bản vẽ đồ họa DWG, DXF, DWF mà còn cung cấp nội dung an toàn được tạo ra bởi một nhà sản xuất được đánh giá là một trong những phần mềm xem CAD tốt nhất. xem lập thể và nhiều tính năng tuyệt vời khác

Tải xuống DWG Viewer miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn xem khác nhau, có thể hoạt động như một điều khiển ActiveX trong Internet Explorer hoặc một ứng dụng dành cho máy tính để bàn trong Windows. Nó cũng hỗ trợ xem các tệp PDF và Postscript (PS / EPS) với chế độ xem toàn bộ dữ liệu văn bản .

So sánh Trình xem DWG miễn phí với AutoCAD

Trình xem DWG miễn phí cho phép bạn so sánh các phiên bản. Trích xuất dữ liệu vào bảng tính hoặc sao chép vào khay nhớ tạm Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ hơn 300 định dạng, bao gồm PDF, Microsoft Office, AutoCAD, SolidWorks, CGM, CALS, MicroStation… Có thể nói so với AutoCAD Drawing Viewer, Free DWG Viewer có khá nhiều đối thủ. Mặc dù bây giờ số lượng người dùng tải xuống AutoCAD nhiều hơn, nhưng điều này không làm mất đi giá trị của Free DWG Viewer.

  • Tải xuống phần mềm: AutoCAD

Các tính năng chính của Trình xem DWG Miễn phí:

– Mở và đọc tệp bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF, và xem bản vẽ DWF.

– Xem các mẫu ICG từ các phiên bản khác nhau của Brava.

– Được thiết kế bởi Net và Visuals để làm cho hệ thống an toàn hơn.

– Xem bản vẽ 2D / 3D, AutoCAD R12… trên máy tính.

Ổn định trên các trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox và Netscape.

– Nhìn sắc nét ở bất kỳ chế độ thu phóng nào

– Chụp các điểm đo hình học để có kết quả chính xác hơn.

– Thay đổi màu nền

– Xem thuộc tính đối tượng

– Hỗ trợ đầy đủ cho hình học vectơ

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE