Free Hide IP

Deal Score0
Deal Score0
  • Ẩn IP Miễn phí: 4.2.0.6
  • Phát hành: IP Soft Free
  • Kích thước: 2.2 MB
Free Hide IP là công cụ có tính năng fake IP khi lướt web giúp bạn khi truy cập trực tuyến. Mọi thông tin đều an toàn. Đặc biệt, khi bạn sử dụng Free Hide IP, bạn sẽ truy cập được vào các trang web bị chặn. Làm cho quá trình duyệt của bạn hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Ẩn IP miễn phí là gì?

Ẩn IP miễn phí Nó là một ứng dụng mạnh mẽ để bảo vệ IP thực của bạn khi duyệt web. Nó là phần mềm chống xâm nhập và đánh cắp IP, đồng thời tránh nguy cơ tấn công máy tính của bạn từ hacker và các mối nguy hiểm khác. nhiều hơn nữa trên môi trường internet. Ngoài các tiện ích hay công cụ Fake IP trực tuyến, phần mềm Hide IP sẽ cung cấp cho bạn một môi trường duyệt web thực sự an toàn.

ẩn ip miễn phí

Miễn phí Ẩn IP Ẩn địa chỉ IP khi trình duyệt web.

Ẩn IP miễn phí Ứng dụng hoạt động bằng chế độ ẩn danh IP, ngăn chặn các cuộc tấn công IP từ hacker máy tính để bảo vệ IP thật của bạn Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên ẩn danh IP (tạo IP giả) và chuyển đổi từ IP thật, dễ dàng trở thành IP giả (và ngược lại ) bằng cách chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau, vì vậy IP thực của bạn được bảo vệ an toàn khỏi hành vi trộm cắp danh tính và xâm nhập bất hợp pháp.

Việc duyệt web, truy cập thông tin diễn ra gần như liên tục trên máy tính của bạn. Mỗi khi bạn truy cập một trang khác nhau Những người dùng khác có thể xác định địa chỉ IP của máy tính và xâm nhập vào người khác để lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng nó cho mục đích xấu. Tải xuống miễn phí Hide IP sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng cách ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP, giữ an toàn cho IP thực của bạn.

Hide IP Free cho phép truy cập các trang web trực tuyến mà không sợ bị lộ IP Ẩn IP trong quá trình liên lạc qua email. hãy để bạn chọn quốc gia của riêng bạn và kiểm tra địa chỉ IP giả trước khi sử dụng. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn. Sử dụng ít tài nguyên hệ thống và tương thích với nhiều trình duyệt web phổ biến. Không chỉ có vậy mà còn hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau

Ẩn địa chỉ IP với Miễn phí Ẩn IP

Bước 1: Khởi động phần mềm với giao diện như hình dưới đây:

Địa chỉ IP?

Bước 2:

đầu tiên: Tiếp tục Ẩn – Hiển thị Thông tin IP Hoạt động

2: Chọn IP khu vực quốc gia mong muốn của bạn từ danh sách.

3: Cài đặt ẩn IP miễn phí

Khởi chạy khi khởi động: Chạy chương trình khi tắt động cơ.

Thay đổi IP liên tục: Thay đổi IP sau bao nhiêu (tính bằng phút)

Tải xuống miễn phí Ẩn IP

Phần mềm giả mạo IP khác

Real Hide IP là một công cụ ẩn danh IP tương tự như ứng dụng này. Thay vì tải Free Hide IP, bạn có thể tải Real IP Hider, một phần mềm giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân trực tuyến.

  • Link tải: Real Hide IP

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE