FxSound Enhancer

Deal Score0
Deal Score0
  • Trình tối ưu hóa FxSound: 1.1.5.0
  • Nhà xuất bản: FXsound.com
  • Kích thước: 3.11 MB
Phần mềm FxSound Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe bằng laptop hoặc loa tích hợp FxSound Enhancer được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Kể cả việc điều chỉnh âm lượng, độ vang, độ nét giúp người dùng tự thay đổi. Thay đổi các thông số để nghe nhạc và chất lượng âm thanh tốt hơn.
Nội dung:

1. Giới thiệu về Dragon Land
2. Các tính năng khác biệt
3. Các tính năng chính
4. Cách sử dụng FxSound Enhancer
5. Phần mềm liên quan
6. Hướng dẫn cài đặt FxSound

1. Giới thiệu về FxSound Enhancer

Âm thanh là một phần trong cuộc sống của chúng ta. Nó phụ thuộc vào bản chất, cường độ hoặc bản chất của âm nhạc. Âm thanh có thể gợi lên một cảm giác khác, êm đềm, du dương hoặc khó chịu, và âm thanh phát ra từ máy tính của bạn cũng vậy. Bạn không cần phải là một chuyên gia để hiểu chất lượng âm thanh – ngay khi bạn nghe nhạc có độ trung thực cao. Bạn sẽ tận hưởng từng giây của bài hát đó.

trình tối ưu hóa fxsound

cải thiện chất lượng âm thanh

FxSound Enhancer Đó là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn. Ứng dụng này cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi bạn nghe radio trực tuyến. Nghe nhạc hoặc các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào trong các hoạt động hàng ngày của bạn.

Chất lượng âm thanh bao gồm hai phần khi phân tích trên PC – phần cứng và phần mềm. Âm thanh kém có thể do hiệu suất phần cứng thấp hoặc tốc độ bit âm thanh thấp hơn. Các giải pháp phần mềm như FxSound Enhancer hỗ trợ người dùng cải thiện chất lượng âm thanh ngay cả trong trường hợp xấu nhất.

Tùy chỉnh âm thanh theo ý thích của bạn.

phần mềm Tăng cường FxSoundHỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến âm thanh từ trình duyệt internet đến trình phát đa phương tiện. Các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và Windows Media Player, Winamp, VLC media player, Foobar2000, GOM Player, BS.Player hoặc iTunes để nghe nhạc trực tuyến trên Firefox với chất lượng tốt hơn bạn có thể tin tưởng. Hỗ trợ cho phần mềm thú vị này

FxSound Enhancer cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng để xác minh và triển khai tiến độ cài đặt. khi ra mắt Bạn có thể bắt đầu điều chỉnh âm thanh bằng cách chọn các mức âm lượng “Fidelity”, “Ambience”, “3D Surround”, “Dynamic Boost” và “Hyperbass”. Đặt lại

FxSound Enhancer mang đến khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại và âm thanh. Thao tác này sẽ tự động mở khi tệp được mở. Với menu con “Lưu trữ”, bạn có thể tạo bản sao lưu và khôi phục toàn bộ thư viện cấu hình của mình.

Ngoài ra, phần mềm FxSound Enhancer sử dụng rất ít bộ nhớ CPU và RAM, vì vậy nó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống hoặc can thiệp vào các ứng dụng khác.

2. Các tính năng khác biệt của FxSound Enhancer

2.1. Cải tiến âm thanh

Mở FxSound Enhancer và cảm nhận ngay sự khác biệt về chất lượng âm thanh. FxSound Enhancer sẽ tự động khôi phục độ trung thực đã mất thông qua quá trình nén. để cải thiện trải nghiệm nghe với độ nét cao

2.2. Các hiệu ứng khác nhau

Có 5 hiệu ứng âm thanh: Fidelity, Ambience, 3D Surround Sound, Dynamic Boost và Hyper Bass. Mỗi hiệu ứng có thể được điều chỉnh bằng các thanh trượt từ 1 đến 10 để phù hợp với sở thích của bạn.

2.3. Bộ cân bằng Bộ cân bằng Tín hiệu âm thanh

Bộ cân bằng đa tần số cho phép bạn chọn tăng hoặc giảm năng lượng âm thanh có sẵn trong các dải tần số khác nhau của âm nhạc và các dải này được gọi là dải. Sử dụng EQ đa dải đã từng đoạt giải thưởng để bù đắp cho những hạn chế của bất kỳ bài nghe nào môi trường

2.4. Phổ âm thanh

Phổ hiển thị mức tần số của âm nhạc của bạn. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng và EQ cho phù hợp với sở thích của mình.

2.5. Các cài đặt sẵn có sẵn.

Chọn từ danh sách các cài đặt trước được thiết kế cho các thể loại và môi trường nghe cụ thể. hoặc tạo và lưu của riêng bạn

2.6. 3D với âm thanh vòm

FxSound tối ưu hóa nội dung âm thanh vòm 5.1 và 7.1 và được tinh chỉnh cẩn thận để mang đến chất lượng âm thanh từng kênh vượt trội của tất cả các định dạng âm thanh vòm đa kênh. Với FxSound, bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời và chiều sâu phong phú của hệ thống âm thanh vòm của mình . Bất kể bạn sử dụng tai nghe hoặc loa nào.

3. Các tính năng chính của Phần mềm FxSound Enhancer

– Cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hoặc các tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào.

– Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát lại âm thanh từ trình duyệt internet đến trình phát media.

– Cung cấp nhiều mức âm lượng để lựa chọn.

– Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại nhạc và âm thanh.

4. Cách sử dụng FxSound Enhancer

FxSound Enhancer được biết đến là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và tiết kiệm để tự động cải thiện chất lượng âm thanh của máy tính, giúp trải nghiệm nghe nhạc, xem phim trên bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính đều được Taimienphi giới thiệu cho bạn. Cách sử dụng FxSound Enhancer với đầy đủ các tính năng Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để đạt hiệu quả tối đa.

5. Phần mềm liên quan

DFX Audio Enhancer cũng là một ứng dụng có nhiều chức năng tương tự. Nó cũng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng của các tệp âm thanh trên máy tính của bạn. DFX Audio Enhancer cũng bao gồm các chức năng chỉnh sửa các chi tiết như âm vang, độ sâu, âm trầm, khuếch đại, v.v.

để khuếch đại âm thanh trên máy tính của bạn Tăng âm lượng trong phần mềm trình phát nhạc. Bạn có thể sử dụng Sound Booster có kinh nghiệm. tăng cường âm thanh Tất cả đều cho kết quả khá tốt, to hơn, rõ ràng hơn mà không bị biến dạng.

6. Hướng dẫn cài đặt FxSound.

Bước 1: Bạn đã tải xuống bản cài đặt gốc của phần mềm Fxsound Enhancer mới nhất cho thiết bị của mình.

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 2

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất Nhấp chuột phải vào tệp cài đặt, chọn Chạy như quản trị viên để chạy với các đặc quyền của quản trị viên

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 3

Chương trình sẽ tự động cài đặt. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Quá trình này mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào cấu hình thiết bị.

cài đặt fxsound

Bước 4: cửa sổ cập nhật thông báo (Thông báo cập nhật) xuất hiện, nhập địa chỉ email của bạn vào trường. địa chỉ email , sau đó nhấn đồng ý .

phần mềm và hướng dẫn âm thanh fxsound 4

Giao diện FxSound

cài đặt fxsound

chúc may mắn!

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE