gDMSS Lite

Deal Score0
Deal Score0
  • gDMSS Lite: cho android
  • Nhà xuất bản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ZHEJIANG DAHUA.
  • Kích thước: 23 MB
gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên điện thoại Android cho phép bạn quan sát hình ảnh được gửi trực tiếp từ nơi lắp camera về điện thoại. Rất thuận tiện khi giám sát nhà hoặc lớp học của bạn, gDMSS Lite hỗ trợ các chức năng điều khiển dễ dàng. Kiểm tra nhiều camera cùng một lúc Tìm và lưu các video đã xem.
Nội dung:
1. Giới thiệu iVMS-4500
2. Các tính năng chính
3. Ứng dụng liên quan

giới thiệu gDMSS Lite

gDMSS Lite Cho phép người dùng xem và điều chỉnh video trực tiếp. Tìm video theo thời gian và phát chúng ở mọi nơi trên iPhone, iPad hoặc điện thoại thông minh Android của Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC… Lưu ý trên thiết bị iOS, ứng dụng này có tên là iDMSS Lite.

gdmss lite

gDMSS Lite, Ứng dụng Camera Viewer, Giám sát từ xa

gDMSS Lite Điều khiển PTZ (xoay, nghiêng, thu phóng) được hỗ trợ, có khả năng điều hướng và phóng to và thu nhỏ hình ảnh trên màn hình và sao lưu các tệp video vào thiết bị. gDMSS Lite Tối ưu cho thiết bị di động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái …

Các tính năng chính của phần mềm gDMSS Lite:

– Dùng miễn phí

– Theo dõi camera từ xa trên nền tảng di động

– Xem video trực tiếp, tìm kiếm video

– Hỗ trợ điều khiển PTZ

– Sao lưu các tập tin video vào thiết bị.

Ứng dụng liên quan

IVMS 4500 là một lựa chọn tốt để giám sát camera từ xa. Nó kết nối trực tiếp đến từng camera thông qua địa chỉ IP hoặc mạng LAN, iVMS 4500 cũng sử dụng công nghệ camera hiện đại. Mã hóa các camera được kết nối để bảo mật nội dung.

  • Liên kết tải xuống: iVMS 4500

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE