GIMP

Deal Score0
Deal Score0
  • Người khuyết tật: 2.10.28
  • Nhà xuất bản: Scott Moschella
  • Kích thước: 214.16 MB
GIMP (tên đầy đủ là GNU Image Manipulation Program) là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có bộ tính năng khá phong phú và bổ sung thêm các plugin và tiện ích mở rộng. Nó không chỉ giúp ảnh đẹp mà còn có khả năng khôi phục ảnh cũ, ảnh mờ khôi phục lại chất lượng tốt nhất, trên giao diện thân thiện với người dùng.
Nội dung:
1. Giới thiệu về GIMP
2. Cài đặt GIMP
3. Tạo hoạt ảnh bằng GIMP
4. Các tính năng chính của GIMP

GIMP là gì?

GIMP Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao trên máy tính so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác GIMP có rất nhiều chức năng phụ như khôi phục ảnh cũ, tạo hiệu ứng ghép ảnh … nếu bạn chưa quen sử dụng Photoshop, GIMP thì không Phiên bản có thể tải xuống của phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến GIMP hiện đã có sẵn cho người dùng. Bạn có thể tải xuống GIMP một cách an toàn và nhanh chóng từ TAIMIENPHI và truy cập trang web trực tuyến GIMP để tìm hiểu chi tiết về các tính năng của phần mềm.

kẹp tai

GIMP – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh GIMP

GIMP Nó là một ứng dụng có thể chỉnh sửa và khôi phục ảnh. Quản lý mảng đồ họa đồ họa vector và hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhóm Chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau Chương trình có giao diện dễ dàng tùy chỉnh. Cho phép người dùng lựa chọn công việc họ muốn. Sử dụng tiện ích thay đổi màu sắc. công cụ trong hộp công cụ Chế độ xem toàn màn hình để xem trước công việc Hình ảnh được nâng cao toàn diện về chất lượng sau khi được xử lý qua chương trình.

Tương tự, ứng dụng Gimp Paint Studio for Linux cũng cung cấp rất nhiều chức năng trong phiên bản Windows, mang đến cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao.

tải về gimp

GIMP có nhiều công cụ chỉnh sửa với hình ảnh.

GIMP Cung cấp cho người dùng một plugin để bao gồm các hình ảnh GIMP để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh ở cuối cửa sổ chính. Tính năng này đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và áp dụng các tính năng tiêu chuẩn cho hình ảnh GIMP chính xác nhất.

GIMP sử dụng hoàn toàn miễn phí GIMP có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Windows, Linux,… Sau khi tải GIMP về máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy rằng các tính năng của GIMP có thể so sánh với các phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp như Adobe PhotoShop, Adobe Illustrator, Corel…

GIMP về cơ bản là phần mềm mã nguồn mở với các tính năng tương đương với phần mềm PhotoShop hay các phần mềm trả phí khác hiện nay, tải GIMP về, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập ảnh trên PC của mình.

Những cải tiến mới trong phiên bản GIMP 2.10.16:

– Cải thiện hiệu suất của trình chỉnh sửa hình ảnh GIMP.

Tính năng Khôi phục Hình ảnh của GIMP đã được sửa đổi để loại bỏ các chi tiết hình ảnh thừa. Thêm các đối tượng để giữ cho hình ảnh ở trạng thái mong muốn. Phần mềm bao gồm các chức năng đặc biệt cho nhiều thiết bị đầu vào khác nhau như xoay USB hay chuyển động bộ điều khiển MIDI.Các công cụ vẽ khá đầy đủ bao gồm Brush, Pencil, Airbrush, Clone, … ngoài ra còn có các công cụ hòa trộn, xem trước pixel phụ, quản lý bộ nhớ . ghi nhớ tuần tự

GIMP hỗ trợ nhiều tính năng hình ảnh như chỉnh sửa văn bản, xoay, cắt, lật,… Sử dụng các hình dạng hình học như hình chữ nhật, hình bầu dục, hình mờ để vẽ hình. thêm định dạng tệp và các hiệu ứng bộ lọc mới Các định dạng được hỗ trợ khá đầy đủ như BMP, GIF, JPEG, MNG, PCX, PDF, PNG, PS, PSD, SVG, TIFF, TGA, XPM,… GIMP cũng có khả năng đổi tên các file word GIMP This là một tính năng rất hữu ích giúp người dùng sử dụng Photoshop hay Photoshop mashup dễ dàng hơn.

Cài đặt GIMP

GIMP là phần mềm có dung lượng lưu trữ hơn 200 MB nên việc tải về sẽ mất nhiều thời gian hơn các ứng dụng khác, tuy nhiên việc cài đặt rất dễ dàng sau khi bạn biết cách tải GIMP về máy tính. Xem cách cài đặt GIMP tại đây ..

  • Xem thêm: Cách cài đặt GIMP

Tạo hoạt ảnh bằng GIMP

Nếu bạn đang sử dụng Photoshop, bạn có thể tạo GIF động, vì vậy với GIMP, các bước chi tiết để tạo ảnh động với GIMP có ở đây.

  • Xem thêm: Tạo ảnh động bằng GIMP

Các tính năng chính của GIMP:

– Hỗ trợ các plugin để đưa hình ảnh GIMP vào cửa sổ chương trình chính.
– Tính năng đổi tên các điều khoản trong tệp GIMP.
– Tốc độ xử lý hình ảnh cao và chất lượng hình ảnh được đảm bảo.
– Khả năng sử dụng tất cả các tính năng trên cửa sổ chính

Phần mềm liên quan

PhotoScape hiện cung cấp nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế cho Photoshop, ngoài GIMP, PhotoScape là một lựa chọn tốt cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm xem, lọc và chỉnh sửa ảnh. thêm hiệu ứng ảnh Thay đổi thông số ảnh… Ngoài ra PhotoScape còn hỗ trợ cắt ảnh thành nhiều phần, đổi tên ảnh theo lô. chuyển đổi định dạng hình ảnh Tạo trình chiếu ảnh đẹp …

  • Liên kết tải xuống: PhotoScape

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE