Global Mapper

Deal Score0
Deal Score0
  • Các nhà Bản đồ Toàn cầu: 22.1
  • Nhà xuất bản: Phần mềm bản đồ toàn cầu
  • Kích thước: 27 MB
Global Mapper cung cấp một loạt các công cụ vẽ và chỉnh sửa bản đồ mạnh mẽ để chuyển đổi, chỉnh sửa, in ấn, theo dõi GPS và tận dụng tối đa các chức năng của GIS trong dữ liệu. đồng thời có thể được chia sẻ hoặc in

Global Mapper là một ứng dụng có thể tạo bản đồ. Nó là một công cụ cho phép chỉnh sửa, tạo và xóa dữ liệu bản đồ. Đặc biệt, Global Mapper giúp chuyển đổi, chỉnh sửa, in ấn, theo dõi GPS và tận dụng tối đa các chức năng của GIS trên dữ liệu.

Global Mapper cho phép bạn tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như Vector, Arc, ASCII, BMP, Binary, tệp GPS, AutoCAD, tệp GIS, các loại Raster … Kết quả có thể được xuất trực tiếp sang các định dạng web như: Google maps , Virtual Earth, … Ortelius cũng là ứng dụng Vector để tạo bản đồ với chức năng tương tự. Và đặc biệt, Ortelius không giới hạn số lượng lớp và nhóm lớp. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt để vẽ đồ theo phong cách của mình.

tải xuống bản đồ toàn cầu

Ứng dụng Global Mapper cho phép tham chiếu các điểm mốc, đoạn thẳng, độ cao, v.v. để cung cấp cho biểu đồ được tạo ra một mô hình 3D thực tế. Công cụ này cũng hoạt động như:
.Zoom cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn xem.
.Bộ chuyển đổi cho phép chuyển đổi giữa các hệ tọa độ khác nhau.
. Bộ số hóa cho phép chỉnh sửa dữ liệu vectơ.

Ứng dụng này cũng có thể truy xuất nhiều mục cùng một lúc, chẳng hạn như nguồn hình ảnh. bản đồ địa lý Dữ liệu động đất tốt nghiệp Hình ảnh màu có độ phân giải cao từ DigitalGlobe. Nó cũng cho phép xem bản đồ được mô hình 3D với hình ảnh thực tế. Global Mapper cũng là một công cụ tuyệt vời để tìm địa chỉ, tên và thông tin khác trên bản đồ. Nó được thiết kế thân thiện với người dùng giao diện, dễ cài đặt và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Các ứng dụng tương thích chạy trên hệ điều hành Windows 98 / NT / 2000 / ME / XP (32-64 bit) / Vista (32-64 bit).

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix có khả năng sửa lỗi máy tính không rõ USB trên Windows 8. Hotfix còn bao gồm các tính năng khác. Nhiều hơn nữa đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Global Mapper Tool:

– Công cụ có khả năng tạo, chỉnh sửa và xóa dữ liệu bản đồ.
– Cho phép tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: tệp Vector, Arc, ASCII, BMP, Binary, tệp GPS, AutoCAD, tệp GIS, các loại Raster …
– Giúp tham khảo các điểm mốc, đoạn thẳng, độ cao … Bản đồ được tạo ra có mô hình 3D với hình ảnh thực tế.
– Các chức năng chính được sử dụng trên bản đồ, chẳng hạn như zoom (phóng to hoặc thu nhỏ vị trí bất kỳ), converter (chuyển đổi giữa các hệ tọa độ), số hóa (chỉnh sửa dữ liệu vector).
– Giao diện khá thân thiện. Cài đặt đơn giản và dễ dàng cho tất cả người dùng.
– Tương thích với hệ điều hành Windows 98 / NT / 2000 / ME / XP (32-64 bit) / Vista (32-64 bit).

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE