Google Chrome Canary

Deal Score0
Deal Score0
  • Google Chrome Canary: 92.0.4498.0
  • Tính khả dụng: Google
  • Kích thước: 766KB
Google Chrome Canary sẽ giúp bạn tìm và hiển thị nội dung của các trang web. Thông tin bạn muốn xem trong chớp mắt. Người dùng không phải cài đặt các ứng dụng khác để xem video hoặc flash trực tuyến. đặc biệt Phần mềm cũng có khả năng đồng bộ dữ liệu. Lưu thông tin website khi người dùng nhập thông tin chi tiết nhất.

Google Chrome Canary có thể hoạt động như một trình duyệt độc lập cùng với phiên bản Google Chrome hiện tại trên hệ điều hành của bạn. Tải xuống phiên bản Chrome Canary để trải nghiệm các chế độ duyệt web như cho phép quản lý tab. Xem trước bằng hình thu nhỏ Mở nhiều cửa sổ cùng lúc Tìm kiếm nhanh trên thanh địa chỉ

Google Chrome Canary có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nói trực tiếp vào trình duyệt web của họ để tìm kiếm trên Google thay vì phải nhập các cụm từ tìm kiếm của họ như trước đây. Kết quả hiển thị được liệt kê theo mức độ phổ biến.

Google Chrome Canary cũng cho phép người dùng ngăn chặn các hình ảnh động gây phiền nhiễu. Quảng cáo bật lên khi duyệt web Khả năng bảo vệ thông tin cá nhân quản lý mật khẩu Kiểm soát các kết nối mạng để bảo vệ an ninh cho hệ thống.

Dịch vụ của Google Play bao gồm các dịch vụ của Google và được phép chạy ở chế độ nền trên hệ điều hành Android. Bạn tích hợp với các dịch vụ nền thông qua thư viện ứng dụng khách và Dịch vụ Google Play thay mặt bạn.

Các tính năng chính của Google Chrome Canary:

– Duyệt web tốc độ cao

– Lưu nội dung trang web tự động

– Tải lại trang ngay cả khi không có kết nối mạng.

– Tìm kiếm bằng giọng nói

– chặn phần mềm quảng cáo

– Bảo mật thông tin cá nhân

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE