Google Chrome Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • Google Chrome di động: 93.0.4577.63
  • Đã phát hành: PortableApps
  • Kích thước: 1.5 MB
Google Chrome Portable là phiên bản di động của trình duyệt Chrome không yêu cầu cài đặt. Nó được tích hợp đầy đủ các tính năng giống như phiên bản đã cài đặt. Nó cung cấp cho bạn một công cụ duyệt web tốc độ cao an toàn và nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của Chrome đã cải thiện đáng kể tốc độ. Đã thêm nhiều tiện ích mở rộng mới. và cải thiện chế độ an toàn

Google Chrome Portable là một trong những trình duyệt web miễn phí dành cho người dùng. Người dùng có thể đọc tin tức, xem video, nghe nhạc … trên giao diện chương trình. Người dùng có thể tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng các mẫu. thay đổi giao diện Thêm tiện ích vào chương trình Đặc biệt chương trình này khi sử dụng không cần cài đặt.

Google Chrome Portable cho phép người dùng truy cập nhanh vào các trang web yêu thích của họ. Giống như các trình duyệt khác tải google chrome với khả năng duyệt web theo thẻ. Nhiều công cụ tích hợp để giúp người dùng gõ các cụm từ. Tìm kiếm các từ trực tiếp trong thanh địa chỉ. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện và nội dung trình duyệt với một vài thao tác đơn giản. chỉ một vài bước Phiên bản mới nhất đã được thiết kế lại. đơn giản và đẹp rất nhỏ và sử dụng ít tài nguyên bộ nhớ

Google Chrome di động
Tải xuống Google Chrome Portable – Phần mềm trình duyệt web Chrome

Các tính năng mới của Google Chrome phiên bản di động 90.0.4430.93:

Cải thiện tốc độ duyệt web, nghe nhạc.

Google Chrome Portable kết hợp chức năng sắp xếp và tổ chức các thẻ theo ý muốn. Việc xử lý thông tin liên lạc qua email cũng đã được cải thiện với công nghệ chống thư rác và phân loại email theo chủ đề. Truy cập email nhanh hơn ngay cả ở chế độ băng thông thấp.

So với các trình duyệt FireFox khác, Chrome không hề kém cạnh về số lượng người dùng. Giống như nhiều tính năng mà FireFox có, Chrome cũng có.

Google Chrome Portable có các điều khiển bàn phím và chuột rất linh hoạt của trình duyệt web. Đánh dấu trang web để truy cập lại dễ dàng hơn. Các chức năng có thể tùy chỉnh cao cho phép truy cập nhanh vào các trang thông tin với một vài thao tác đơn giản. chỉ một vài bước

Chrome cũng là một trong những trình duyệt rất siêng năng đổi mới. xét về các tính năng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng Đáng chú ý nhất là phiên bản Chrome 35 với các tính năng mới. làm hài lòng nhiều người dùng

Các tính năng chính của Google Chrome Portable:

– Hỗ trợ duyệt web hiệu quả

Google Chrome Portable đã trở thành một trình duyệt không thể thiếu trong các ứng dụng chạy trên nền Windows, được hàng triệu người trên thế giới tin dùng nhờ khả năng tải trang web nhanh và nhạy đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng Phần mềm này có thể lướt web hiệu quả ngay cả trong trường hợp kết nối mạng chậm. Khả năng làm việc trong nhiều hệ thống mạng (LAN, WAN …).

– Khả năng quản lý các thẻ

Google Chrome Portable cung cấp khả năng quản lý các tab. (Tab đang duyệt) theo quy trình làm việc của riêng nó. Trong trường hợp mở nhiều tab cùng lúc và nếu một trong số chúng bị treo Người dùng chỉ cần tắt nó đi và sử dụng. cũng làm việc bình thường mà không cần đóng ứng dụng hoàn toàn. Mặt khác, công cụ này có thể truy cập nhiều trang web mà các trình duyệt khác báo lỗi.

– Hỗ trợ dịch tự động đa ngôn ngữ.

Tiện ích mở rộng này mặc định cho một trình duyệt có khả năng cung cấp bản dịch tự động các trang web bằng tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ của mỗi quốc gia. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải bỏ công sức tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật trực tuyến.

– Không lưu lịch sử duyệt web

Google Chrome Portable tích hợp khả năng mã hóa mật khẩu khi người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau. trên trình duyệt Nó được liên kết với mỗi máy tính hiện tại được người dùng sử dụng. Do đó, mật khẩu không được lưu trữ ở bất kỳ đâu. Ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc chuyển tài khoản của bạn sang máy tính khác.

– Phần mềm di động

Google Chrome Portable có thể được khởi chạy trên ổ đĩa flash và tốc độ của nó có thể được điều chỉnh trong trình duyệt. Bạn vẫn có thể cài đặt nó ngay cả khi máy tính của bạn không có kết nối internet.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng. Hỗ trợ truy cập vào các mạng xã hội bị chặn. tải xuống video trực tuyến Tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản … Ngoài ra, Cốc Cốc chạy trên nhiều hệ điều hành với tốc độ cao và ổn định.

  • Link: Tải Cốc Cốc

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE