Google Play

Deal Score+1
Deal Score+1
  • Google Play: 23.2.11-16 [0] [PR] 347100967
  • Tính khả dụng: Google
  • Kích thước: 16,9 MB
Google Play (hay còn gọi là CH Play) là kho ứng dụng quen thuộc và được yêu thích của nền tảng Android do Google cung cấp, mang đến những ứng dụng, trò chơi miễn phí và trả phí cho người dùng. Đây cũng là một nền tảng nơi các cá nhân có thể xuất bản và chia sẻ công việc của họ với cộng đồng. Hãy truy cập Google Play để tìm ứng dụng bạn đang tìm kiếm. tất cả đều có sẵn Bạn chỉ cần tải về và sử dụng nó.
Nội dung:

1. Giới thiệu
2. Các tính năng chính
3. Phương pháp cài đặt
4. Lỗi Google Play

1. Giới thiệu về Google Play

APK của Google Play Hay còn có nhiều tên gọi khác như Google Play Store (tên tiếng Anh) và CH Play APK (tên tiếng Việt) và CH là tên viết tắt khác của Store Đây là nơi phục vụ hầu hết tất cả các ứng dụng di động dành cho nền tảng Android, cũng như đối với các dịch vụ khác như sách, phim, chương trình truyền hình và âm nhạc, APK Cửa hàng Google Play có hai loại ứng dụng: trả phí và miễn phí. Ngoài việc tải ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng Người dùng cũng có thể cài đặt các ứng dụng Android thông qua tệp .APK.

APKPure cũng là ứng dụng mang đến các trò chơi và tiện ích Android dưới dạng tệp cài đặt APK. APKPure đặc biệt hữu ích khi bạn muốn sử dụng các ứng dụng giới hạn quốc gia trên Google Play mà người dùng không thể tìm thấy.

  • XEM CŨNG: Cách tải xuống và sử dụng ứng dụng APKPure

Google Play

Google Play Tải xuống CH Play App Store trên điện thoại Android

Mặc dù Cửa hàng Google Play (Android Market) được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. Nhưng vì một lý do nào đó mà ứng dụng Android Store này có thể bị ẩn, bị mất, bạn có thể tải APK Google Play về máy và cài đặt bình thường. Đây là bản cài đặt bên ngoài của ứng dụng cửa hàng Android. Google Play Trên các điện thoại Android khác nhau

Cửa hàng Google Play là nơi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng học tập, chỉnh sửa ảnh, trò chơi, phim, nhạc … mà bạn có thể mua và tải về điện thoại của mình. Google Play khả dụng trên các thiết bị Android mà không vấn đề gì. bạn mua qua điện thoại các cửa hàng trên toàn quốc.

Bạn cũng có thể tải CH Play về máy tính. và cài đặt nó để sử dụng như trên Android thông qua phần mềm giả lập. Như vậy bạn sẽ được trải nghiệm kho ứng dụng Android trên nền tảng máy tính.

2. Các tính năng chính của Google Play

2.1. Cung cấp các ứng dụng di động trên nền tảng Android

Nếu App Store cung cấp ứng dụng cho nền tảng iOS thì APK của Google Play là một cửa hàng ứng dụng dành riêng cho nền tảng Android, nơi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng dành cho thiết bị di động từ các trò chơi. Nhận tất cả các ứng dụng năng suất, tiện ích công việc, hình nền, nhạc chuông, v.v. trong cửa hàng và sử dụng chức năng tìm kiếm để nhanh chóng tải chúng xuống điện thoại Android của bạn.

tải xuống google play

Tải xuống Google Play – Kho trò chơi phổ biến và ứng dụng tuyệt vời dành cho Android.

Google Play hay CH Play APK là một kho ứng dụng Android trên điện thoại, máy tính bảng hay trình giả lập Android hiện nay, với Google Play bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng học tập và giáo dục, mang nhiều tính giải trí. Các trò chơi hành động và chiến lược phổ biến nhất hiện nay trên Google Play được chia thành nhiều loại, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình đang tìm kiếm.

2.2.Cung cấp nội dung giải trí đa phương tiện

APK của Google Play cũng cung cấp cho người dùng vô số nội dung giải trí đa phương tiện như sách, phim và âm nhạc. đặc biệt Người dùng tại Việt Nam có thể dễ dàng thuê hoặc mua phim, nhạc và sách trực tuyến từ Google Play Store.

2.3.Hệ thống phân loại, phân loại và khuyến nghị ứng dụng chuyên nghiệp.

Tải xuống APK Google Play Ứng dụng có hệ thống phân loại, bộ lọc và đề xuất ứng dụng chuyên nghiệp, ứng dụng được chia thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của người dùng, ví dụ: Công cụ và tiện ích, Ứng dụng được đề xuất, Ứng dụng mới cập nhật, Miễn phí , Có trả tiền, v.v. nhờ sự phân loại hợp lý. Tìm ứng dụng mới thú vị khá dễ dàng.

2.4 Dễ dàng cài đặt và cập nhật phiên bản mới nhất.

Do Google Play APK là một ứng dụng tập tin .APK nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ ​​Google và nhận được nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn, tuy nhiên, người dùng cần tìm được nguồn cung cấp tập tin APK Google Play đáng tin cậy để tránh bị lỗi hoặc cài đặt độc hại mã số.

Để dễ dàng cài đặt các ứng dụng Android từ máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Công cụ cài đặt nhiều Android được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, với Công cụ cài đặt nhiều Android, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm ứng dụng. hoặc sử dụng các hướng dẫn cài đặt phức tạp

2.5. Nhận xét và đánh giá ứng dụng.

Trong mỗi ứng dụng, người dùng có thể gửi nhận xét và đánh giá. Cung cấp cho ứng dụng của bạn các bài đánh giá đầy đủ, sau đó Google và nhà phát triển ứng dụng sẽ sử dụng các bài đánh giá đó để xếp hạng và làm cho ứng dụng trở nên tốt hơn nữa.

2.6. Tóm tắt các tính năng chính của Google Play

– Cung cấp các dịch vụ ứng dụng phong cách giải trí phương tiện trên điện thoại Android

– Hệ thống phân loại và lọc ứng dụng theo danh mục khoa học.

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng

– Cho phép người dùng bình luận và đánh giá bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào ..

3. Cách cài đặt Google Play

Bước 1: Tiếp theo trên điện thoại của bạn mà bạn truy cập. Cài đặt> Bảo mật và đánh dấu vào tùy chọn nguồn không xác định để cài đặt các ứng dụng bên ngoài

Tôi đã vào google play.

Cài đặt Google Play Sử dụng APK của Google Play để tải xuống ứng dụng trên Android.

Bước 2: Bạn sử dụng một ứng dụng quản lý tệp trên thiết bị của mình và tìm tệp APK của Google Play và cài đặt nó.

google play apk

Tải xuống Google Play để tải xuống ứng dụng cho chính bạn miễn phí.

4. Lỗi được tìm thấy trong Google Play

4.1. Đã xảy ra lỗi khi tải xuống từ Google Play bị gián đoạn (Lỗi ii 498).

Có thể là do dung lượng thiết bị của bạn đã đầy. Vui lòng dọn dẹp các tập tin rác. Các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại của bạn. và thử tải xuống lại Kết nối mạng cũng là một nguyên nhân chính gây ra sự cố này. Hãy thử kiểm tra kết nối mạng và tín hiệu Wifi của bạn.

4.2. Lỗi không thể tải xuống và cập nhật ứng dụng (Lỗi 491)

Giải pháp: Đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn tại cài đặt -> tài khoản -> Google và chọn xóa tài khoản thiết bị của bạn và khởi động lại thiết bị. hoặc bạn có thể đi vào cài đặt ->Quản lý ứng dụng-> cửa hàng đồ chơi ->Xóa dữ liệu và buộc dừng.

4.3. Lỗi, không thể cài đặt ứng dụng sau khi tải xuống (Lỗi 919)

Bộ nhớ thiết bị của bạn đã đầy và không còn dung lượng để cài đặt các ứng dụng. Xóa bộ nhớ để sửa lỗi trong Google Play ngăn bạn cài đặt ứng dụng.

APK của Cửa hàng Google Play hay còn gọi là CH chơi APK là nơi lưu trữ các ứng dụng, trò chơi dành cho thiết bị di động mà bạn vẫn tải về điện thoại, máy tính bảng Android của mình hàng ngày, Google Play luôn được cập nhật phiên bản mới nhất để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE