Graph

Deal Score0
Deal Score0
  • đồ thị: 4.4.2 / 4.5 xây dựng 585 beta
  • Nhà xuất bản: Ivan Johansen
  • Kích thước: 3.11 MB
Đồ thị cho phép bạn dễ dàng tạo đồ thị toán học với các công cụ tích hợp sẵn, nhiều màu sắc và tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể nhận được loại đồ thị phù hợp với nhu cầu của mình. Phần mềm này góp phần mang lại những lợi ích bất ngờ trong việc dạy và học. bằng cách đưa công nghệ tiên tiến vào giáo dục

Graph nhanh chóng tạo một đồ thị của các hàm với các hàm và dữ liệu bạn nhập vào. Đây là một công cụ sẽ giúp dạy và học toán hiệu quả.

Đồ thị hỗ trợ rất nhiều cho việc học toán. Tất cả các đồ thị trong đại số đều được mô phỏng trên phần mềm, còn hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản khi muốn vẽ đồ thị hàm số toán học nào đó bạn chỉ cần vẽ đồ thị trên phần mềm. và sử dụng hình ảnh được chụp và sử dụng trong văn bản. Từ bây giờ, hãy tải xuống, cài đặt và biểu diễn các biểu đồ toán học với Graph để hỗ trợ việc học của bạn.

Đồ thị mang lại những lợi ích không ngờ cho việc dạy và học. Đưa công nghệ tiên tiến vào giáo dục để giảm bớt thao tác thủ công. Nhưng học sinh không nên quá lạm dụng phần mềm để tránh nhầm lẫn. Học cách thực hành các chức năng vẽ đồ thị từ giấy.

Ngoài Graph, Geogebra là phần mềm vẽ đồ thị toán học được sử dụng rộng rãi nhất với khả năng giúp vẽ đồ thị của Geogebra. Các hình dạng toán học như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác … theo thông tin chính xác.

Các tính năng chính của biểu đồ:

– Vẽ đồ thị của một hàm toán học.
– Cơ khí nhanh chóng và chính xác
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt

Bước 1: Tải xuống biểu đồ và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động phần mềm với giao diện như hình bên dưới. Trên đây là các công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ.

– vẽ đồ thị y = f (x) Bạn bấm vào biểu tượng như hình. trong cửa sổ xuất hiện Nhập hàm trong f (x) và nhấn. đồng ý

– Tiếp theo, nhập tọa độ (x, y) vào cửa sổ tiếp theo.

– Chọn loại và màu sắc của đường. độ dày đường

– Và đây là kết quả Bạn có thể chọn để tạo ra một bản vẽ theo nhu cầu của bạn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE