Halo 2

Deal Score0
Deal Score0
  • Bán kính 2: cho máy tính
  • Sẵn có: sưu tầm
  • kích thước:
Halo 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Bungie, đây là phiên bản thứ 2 sau phiên bản đã phát hành trước đó Halo: Combat Evolved. Có gì thú vị để chơi trong phiên bản tiếp theo của Halo 2?

Nếu ai đã từng chơi dòng game Bungie thì sẽ biết rằng Halo Combat Evolved là phiên bản đầu tiên của cùng một nhà sản xuất đến từ cùng một công ty. Halo 2 Người chơi Halo 2 có thể trải nghiệm thế giới game bắn súng RPG sống động. Trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh Halo và bảo vệ nhân loại. Bạn không chỉ cần trí tuệ và sự thông minh không thể thiếu. Đó là một vũ khí tối tân.

bán kính 2

Tải xuống phiên bản mới của Halo 2 sau Halo: Combat Evolved bởi người chơi.

Game bắn súng luôn thu hút đông đảo người chơi trên thế giới. Bạn có thể tham khảo ở trên. trò chơi bắn súng Điều tốt nhất từng có khi chọn một trò chơi hấp dẫn và gây nghiện cho chính mình.

Các tính năng độc đáo trong Halo 2

– Lối chơi bắn súng đầy thử thách, game thủ chơi Halo 2 Sử dụng kết hợp các loại vũ khí và phương tiện để chiến đấu với người ngoài hành tinh qua các màn chơi của game, có rất nhiều thử thách dành cho game thủ với độ khó tăng dần. Nhưng sau đó Bạn phải làm và hoàn thành công việc với một chút trợ giúp. Người chơi có thể mang hai vũ khí cùng một lúc. (hoặc ba nếu sử dụng hai lần Mỗi loại vũ khí đều có những ưu điểm và hạn chế trong các tình huống chiến đấu khác nhau.

– Chiến đấu với hàng nghìn người trong trận chiến Giống như người tiền nhiệm của nó, Halo: Combat Evolved, Halo 2 cũng có hệ thống nhiều người chơi cho phép các game thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong nhiều chế độ chơi trực tuyến thông qua Xbox Live mà bạn có thể tương tác. gặp rất nhiều người chơi và cùng nhau thành lập một đội để tham gia các hoạt động khác của chiến dịch.

– nhạc trò chơi thú vị Nhiều người chơi phiên bản Halo 2 đánh giá cao cách xử lý âm nhạc của trò chơi một cách chu đáo và cẩn thận. Game thủ vừa chiến đấu vừa thư giãn với phần nhạc nền khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. đang làm điều này Đội ngũ sản xuất đã thuê các nghệ sĩ nổi tiếng để soạn nhạc chất lượng cho trò chơi và đánh giá kỹ lưỡng trước khi ghép chúng lại với nhau.

bán kính 2 2

Tải xuống Halo 2 để tham gia trải nghiệm cân não.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Halo 2

– Hệ điều hành: Windows Vista
– CPU: 2 Ghz Pentium 4 Class hoặc x64
Tốc độ CPU: 2GHz
– RAM: 1GB
– Card màn hình: Card đồ họa DX9: Trình điều khiển WDDM, PS 2.0 / 32BPP, nVidia 6000 hoặc ATI x700 trở lên.
– Bộ nhớ trống: 7 GB

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Halo 2

– Hệ điều hành: Windows Vista
– CPU: Bộ xử lý lõi kép
Tốc độ CPU: 3 GHz
– RAM: 1GB

– Card màn hình: Card màn hình DX9: Trình điều khiển WDDM, PS 3.0 / 32BPP, nVidia 7800 hoặc ATI x1800 trở lên.

– Bộ nhớ trống: 7 GB

Rất nhiều game bắn súng khác cho bạn lựa chọn như Đột Kích – game FPS trên PC hàng đầu Việt Nam Chơi Đột Kích các game thủ có thể trải nghiệm hệ thống vũ khí vô cùng gay cấn kết hợp cạnh tranh gay cấn do chính phủ VTC game tham gia ngay.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE