Halo Combat Evolved

Deal Score0
Deal Score0
  • Halo Combat Evolution: 1,0
  • Nhà xuất bản: Microsoft Game Studios
  • Kích thước: 131.0 MB
Halo Combat Evolved là game nhập vai hành động có cốt truyện hấp dẫn và lối chơi tuyệt đẹp được minh họa thông qua các màn chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn. Halo Combat Evolved còn ghi điểm ở hệ thống chiến trường, bản đồ và vũ khí đa dạng cho người chơi lựa chọn. Đồ họa của game cũng là một điểm hấp dẫn thu hút một lượng lớn người chơi.

Giới thiệu Halo Combat Evolved

trong game Halo: Combat EvolvedNgười chơi sẽ tham gia vào lực lượng quân đội tinh nhuệ và chiến đấu để cứu Trái đất khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh Halo Combat Evolved là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều chế độ chơi. Bao gồm chế độ chính và chế độ phụ để người chơi lựa chọn. và chế độ chơi trực tuyến Đặc biệt trò chơi này có hệ thống vũ khí đa dạng hỗ trợ người chơi.

tiến hóa chiến đấu hào quang

Tải xuống Halo Combat – First Person Shooter

Halo Combat đã phát triển Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa đẹp mắt. Kịch bản hấp dẫn Trong game, người chơi sẽ tham gia và những đội quân tinh nhuệ. Chiến đấu để giải cứu thế giới khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh với nhiều chế độ chơi tùy chọn Halo Combat Evolved là game hành động FPS tuyệt đẹp làm say lòng game thủ với đồ họa nhân vật ấn tượng. Các khu vực chiến đấu khác nhau Âm thanh tươi sáng theo tình huống trò chơi

Trong Halo Combat Evolved, bạn sẽ vào vai một người lính của một lực lượng quân đội tinh nhuệ. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh được gọi là Halo để bảo vệ nhân loại. Bạn phải chiến đấu ở nhiều dạng địa hình khác nhau. Từ những ngọn đồi Halo đến mê cung dưới lòng đất để khám phá những bí mật của thế giới huyền bí.

để chống lại người ngoài hành tinh Halo và bảo vệ nhân loại. Bạn không chỉ cần trí thông minh và trí thông minh. Nhưng không thể thiếu là kho vũ khí tối tân Halo Combat Evolved cho bạn lựa chọn vũ khí và bản đồ cho từng trận chiến với hệ thống vũ khí đa dạng Halo Combat Evolved có 2 chế độ chơi là Single Player và Multiplayer để hợp tác với các game thủ khác với các cấp độ từ dễ đến khó Mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới. và hấp dẫn

sự tiến hóa hào quang chiến đấu

Halo Combat Evolved mô phỏng những cảnh chiến đấu căng thẳng.

Game chiến đấu halo được phát triển hay còn gọi đơn giản là game chiến đấu halo là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất rất được các game thủ yêu thích. Trước hết, đồ họa rất ấn tượng. và sau đó là một kịch bản trò chơi hấp dẫn. Trong một trò chơi chiến đấu hào quang đã phát triển bạn sẽ trở thành một chiến binh Tham gia cùng đồng đội và đối thủ của bạn trong một cuộc chiến căng thẳng trên một hành tinh nhân tạo. với nhiều chế độ chơi khác nhau

Chiến đấu xuyên tâm của trò chơi đang phát triển có hệ thống chiến trường khổng lồ, từ bờ biển đến biên giới tối tăm của các tiểu hành tinh. Dẫn dắt bạn vào những trận chiến căng thẳng với các nhân vật Master Chief và đồng đội của anh ấy. Tải xuống chiến đấu hào quang để trải nghiệm các chế độ chơi mang tính biểu tượng nhất. Nhiều người chơi với 16 người chơi trong một màn chơi. Và người chơi có thể lựa chọn phong cách chơi của riêng mình.

Cải tiến trò chơi chiến đấu xuyên tâm cho phép bạn chọn vũ khí và bản đồ cho mỗi cấp độ. Trong trò chơi bắn súng này, bạn phải cẩn thận trong những trận đấu súng căng thẳng. Tránh kẻ thù hành quân theo nhóm và ẩn mình trong những nguy hiểm đen tối có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa để nâng cao khả năng chiến thắng của mình.

Tựa game đối kháng Halo phát triển sẽ có đồ họa tuyệt vời và đẹp mắt nếu chơi trên một tựa máy tính cấu hình cao. Tuy còn nhiều hạn chế nhưng game vẫn được rất nhiều người chơi ở thể loại nhập vai lựa chọn, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều game nổi tiếng khác như: Age of Empires, Grand Theft Auto: Vice City, Counter Strike Online .. .

Các tính năng chính của Halo: Combat Evolved:

– RPG hành động
– Chiến trường phong phú và rộng lớn
– Trận đấu súng khốc liệt
– lựa chọn bản đồ vũ khí
– Đồ họa ấn tượng cốt truyện thú vị

Trò chơi liên quan

Nếu bạn thích những game hành động gay cấn thì GTA 5 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, game GTA 5 có hệ thống nhân vật phong phú với nhiều tính cách khác nhau để bạn nhập vai. Và cũng có rất nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ, sự kiện mới.

  • Tải xuống trò chơi: GTA 5

.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE