Hitman Pro

Deal Score0
Deal Score0
  • Sát thủ chuyên nghiệp: 3,8,20,295
  • Nhà xuất bản: Mark Loman
  • Kích thước: 10.5 MB
Hitman Pro (32-bit) sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các chương trình và mã độc hại ảnh hưởng đến hệ thống của bạn … Nó có các công cụ cho phép người dùng cô lập các loại virus khác nhau để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Tính toàn vẹn của tệp bảo vệ hoạt động của máy tính đặc biệt Chương trình cũng khuyến khích người dùng bảo vệ hệ thống của họ bằng công nghệ điện toán đám mây. Điều này bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn nhất.

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để bạn sử dụng khi nghi ngờ máy tính của mình bị nhiễm virus Hitman Pro (32-bit) giúp bạn diệt virus nhanh chóng, linh hoạt và không đụng độ với các chương trình diệt virus khác đã có trên máy tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp thứ hai quá phức tạp Hitman Pro (32-bit) có hai hệ thống quét chính, nhanh và theo mặc định. Bạn có thể đặt Hitman Pro để quét tự động khi máy tính khởi động.

Các tính năng đáng chú ý trong phiên bản 3.7.9 Build 238 của Hitman Pro:

– Cập nhật virus, trojan, spyware mới

Tải xuống HitmanPro

Tải xuống Hitman Pro 32 Bit – Phần mềm diệt virus, Trojan, Spyware

Hitman Pro là một ứng dụng mạnh mẽ có thể phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại virus có thể tiếp xúc với máy tính của bạn. Trên thực tế, Hitman Pro sử dụng một công cụ quét dựa trên đám mây. Do đó, một số công cụ chống phần mềm độc hại hoạt động để giúp bạn tìm và phá hủy các dấu vết của mã độc hại.

Một tính năng hay của Hitman Pro là khả năng chạy mà không cần cài đặt khi cần thiết. Vì vậy, nó có thể được sử dụng từ bất kỳ thiết bị lưu trữ di động nào. Trong trường hợp bạn muốn giữ nó trong hệ thống của mình Vì vậy, bạn có thể quét máy tính của mình thường xuyên Hitman Pro có thể tìm thấy nhiều cookie theo dõi và một số tệp thực thi đáng ngờ trong thư mục Tệp Internet Tạm thời bị xóa nhanh chóng.

Hitman Pro là một phần mềm hỗ trợ máy tính tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng các công cụ bảo mật khác Hầu hết và vẫn có vi-rút, vì vậy bạn nên sử dụng tiện ích này cùng với các công cụ chống vi-rút khác. để nâng cao hiệu quả Điều này muốn làm nổi bật các tính năng quét và loại bỏ vi-rút chi tiết mà một số ứng dụng có.

Công nghệ diệt virus hiện đại và cập nhật thường xuyên là yếu tố quyết định đến hiệu suất quét của Hitman Pro. Phần mềm cũng giúp loại bỏ các phần tử độc hại trên máy tính của bạn như virus, spyware, trojan, rootkit …

Hitman Pro cũng có khả năng tự động tạo các điểm khôi phục hệ thống để hoàn nguyên các thay đổi sau khi bạn quét và loại bỏ vi-rút hoặc các trạm kiểm soát trong Khôi phục hệ thống trước khi phần mềm độc hại bị loại bỏ. Đây là một công cụ chống vi-rút đáng để thử nghiệm.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus và phần mềm diệt phần mềm độc hại để bảo vệ máy tính tương tự như Hitman Pro, có thể bên cạnh một vài cái tên như Avira, Avast hay AVG… Số lượng người tải và sử dụng AVG luôn cho thấy những tính năng vượt trội. Vượt trội về khả năng chống virus và bảo vệ dữ liệu máy tính hiệu quả.

Các tính năng chính của Hitman Pro:

– Hitman Pro là di động

– Không xung đột với các phần mềm khác trên máy tính của bạn

– Hitman Pro bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút, ngay cả khi bạn chạy vi-rút trên máy tính của mình.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE