HJSplit

Deal Score+1
Deal Score+1
  • HJS tách ra: 3.0
  • Khởi chạy: Freebyte
  • Kích thước: 190KB
HJSplit là một công cụ chia nhỏ tập tin đơn giản và dễ sử dụng. có thể chia tệp thành nhiều phần HJSplit cũng có thể kết hợp các tệp riêng biệt và so sánh các phần để xem chúng có giống nhau không.

Về HJSplit:

HJSplit Rất hữu ích khi bạn muốn tách các tập tin nhạc, tập tin văn bản, video,… có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ trên web. Gửi email cho bạn bè và đồng nghiệp của bạn HJSplit cung cấp một số cách để hack tệp. Chia nhỏ các tập tin với tốc độ nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung. Ngoài tính năng chia nhỏ tập tin, HJSplit còn cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin. Đặt thông số tệp sau khi giải nén.

hjsplit

HJSplit – nối, tách tệp

HJSplit Cho phép bạn chia nhỏ các tệp lớn. và kết hợp chúng thành một tệp duy nhất, liền mạch. Việc chia nhỏ tệp không ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của tệp. Và không giới hạn dung lượng file khi giải nén. Phần mềm hoạt động với nhiều định dạng tệp và có khả năng xác minh tính toàn vẹn của tệp.

Phần mềm HJSplit hỗ trợ người dùng cắt, ghép các tập tin cài đặt, tập tin video, tập tin âm thanh với tốc độ tối đa hoàn toàn miễn phí với phiên bản HJSplit mới nhất. Người dùng có thể dễ dàng cắt các tập tin thành nhiều phần nhỏ hơn để chia sẻ mạng. Hoặc, các tệp có thể được hợp nhất với nhau thành các tệp hoàn chỉnh một cách nhanh chóng.

hjsplit

HJSplit cho phép chọn các thư mục đầu vào và đầu ra.

HJSplit là một phần mềm hợp nhất tệp nhỏ gọn mạnh mẽ. cho phép bạn cắt và nối bất kỳ tệp nào với các bước đơn giản chỉ một vài bước Bạn có thể chia các tệp lớn thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ dàng tải lên mạng. và khôi phục tệp gốc chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Giao diện đơn giản và không cầu kỳ, nhưng HJSplit rất hữu ích để bạn cắt và kết hợp các tập tin với các tính năng mạnh mẽ và thông minh. Nếu bạn muốn chia sẻ video, phim và tải chúng lên trang dịch vụ RapidShare, đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, ví dụ như nếu video bạn muốn tải lên quá lớn thì việc tải xuống HJSplit có thể giúp bạn giải quyết. vấn đề này. Bạn có thể dễ dàng tách phim và ghép chúng lại với nhau. với các tệp lớn Sử dụng HJSplit, bạn có thể yên tâm rằng phần mềm miễn phí này sẽ nhanh chóng chia nhỏ dữ liệu của bạn mà không gây ra bất kỳ lỗi nào. dữ liệu của bạn bị mất

đặc biệt Công cụ này cũng có thể kết hợp các tệp đã cắt và so sánh các phần. để xem nó có chồng lên nhau không. Dữ liệu được tạo dưới dạng tệp có định dạng .001, .002, .0032…

Hướng dẫn sử dụng HJSplit

Để hiểu rõ hơn về cách tách và kết hợp tệp bằng HJSplit, hãy xem Hướng dẫn sử dụng HJSplit của chúng tôi trong phần Mẹo.

  • Xem thêm: HJSplit.

Các tính năng chính của HJSplit:

– Cắt các tập tin: tải xuống hjsplit hỗ trợ cắt các tập tin lớn thành các tập tin nhỏ hơn.

– Cắt kích thước tệp không giới hạn không giới hạn kích thước Bạn có thể cắt tối đa mười tệp G khi tải xuống hjsplit để sử dụng.

– Tùy chỉnh, chọn cách cắt tệp tin

– Ghép các tập tin thành các tập tin hoàn chỉnh: Không chỉ hỗ trợ cắt các tập tin thành các tập tin nhỏ, HJSplit còn hỗ trợ ghép các tập tin nhỏ thành các tập tin lớn hoàn chỉnh.

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như AVI, MPEG, MP3, EXE, JPG, MKV, FLV, WMV, WMA, BMP, PNG, TIFF …

– Tùy chỉnh cài đặt thông số tệp

– Dễ dàng kiểm tra tính toàn vẹn của tệp

– Giao diện thân thiện với người dùng

Phần mềm liên quan

Bạn cũng có thể tham khảo Fastest File Splitter and Joiner để chia nhỏ file, đặc biệt phần mềm Fastest File Splitter and Joiner hỗ trợ công cụ xác thực MD5 giúp dữ liệu của bạn được giữ nguyên vẹn so với nó.

  • Tải xuống mềm: Trình giải nén tệp & giải nén tệp nhanh nhất

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE