HWiNFO Portable

Deal Score0
Deal Score0
  • HWiNFO di động: 7.11 bản dựng 4545 beta
  • Nhà xuất bản: REALiX Corp.
  • Kích thước: 3.2 MB
HWiNFO32 Portable là tiện ích miễn phí cho phép người dùng kiểm tra thông tin phần cứng của thiết bị. Chương trình này cho phép chạy từ ổ đĩa flash USB hoặc thiết bị lưu trữ di động (di động).

Với HWiNFO Portable, bạn có thể xem chi tiết cụ thể cho từng hoặc tất cả các thành phần hệ thống của mình. Ngoài ra, hệ thống còn được giám sát, chẳng hạn như nhiệt độ, tốc độ quạt. Điện áp và công suất Chương trình này cũng hỗ trợ các công cụ tiện ích. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra trạng thái của RAM, CPU, GPU và các thành phần khác. máy tính của bạn

HWiNFO Portable rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của mọi phần tử được hiển thị trên cửa sổ chính.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quát về hệ thống, HWiNFO Portable sẽ giúp bạn lưu tất cả thông tin vào báo cáo ở định dạng bạn cần.

HWiNFO32 Portable đặc biệt hữu ích vì bạn không phải cài đặt trên mỗi máy tính và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chạy chương trình trực tiếp. Bạn sẽ chỉ có tất cả thông tin máy tính mà bạn cần. Chương trình này lý tưởng để bạn đánh giá hiệu suất và kiểm tra các thành phần hệ thống.

Các tính năng của HWiNFO Portable:

· Miễn phí và không cần cài đặt
· Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
· Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các thành phần hệ thống
· Kiểm tra tình trạng của các thành phần máy tính

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE