HWiNFO

Deal Score0
Deal Score0
  • HWiNFO: 7.11 bản dựng 4545 beta
  • Nhà xuất bản: Graeme Gott
  • Kích thước: 4.0 MB
HWiNFO là một chương trình hữu ích giúp người dùng biết được tình trạng hoạt động và các thông tin cơ bản của các thiết bị phần cứng trong máy tính như RAM, CPU….

Với HWiNFO, bạn có thể xem chi tiết cụ thể của từng hoặc tất cả các thành phần hệ thống. Ngoài ra, hệ thống còn được giám sát, chẳng hạn như nhiệt độ, tốc độ quạt. Điện áp và công suất Chương trình này cũng hỗ trợ các công cụ tiện ích. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra trạng thái của RAM, CPU, GPU và các thành phần khác. máy tính của bạn

tải hwinfo

Tải xuống HWinFO – Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

HWiNFO Rất dễ sử dụng với giao diện người dùng thân thiện. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của mọi phần tử được hiển thị trên cửa sổ chính.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng thể về hệ thống, HWiNFO32 sẽ giúp bạn lưu tất cả thông tin trong báo cáo theo định dạng mà bạn cần.

cpu z cũng là một phần mềm có chức năng tương tự cho phép người dùng xem thông tin về CPU, cache, bo mạch chủ, bộ nhớ, SPU, thông tin về các tập tin đồ họa … cpu z có giao diện người dùng khá đơn giản. Người dùng cũng có thể xem dữ liệu dưới dạng biểu đồ trực quan, lưu báo cáo dưới dạng văn bản.

HWiNFO đặc biệt hữu ích vì bạn không phải cài đặt nó trên mỗi máy tính và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần chạy chương trình trực tiếp. Bạn sẽ chỉ có tất cả thông tin máy tính mà bạn cần. Chương trình này lý tưởng để bạn đánh giá hiệu suất và kiểm tra các thành phần hệ thống.

Với các chức năng tương tự như HWinNFO, phần mềm Hmonitor hỗ trợ người dùng giám sát dữ liệu và phần cứng máy tính một cách hiệu quả. màn và kinh nghiệm Bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ sai lầm nào. Khi sử dụng thiết bị máy tính xách tay của bạn

Các tính năng của HWiNFO:

· Miễn phí và không cần cài đặt
· Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
· Cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các thành phần hệ thống
· Kiểm tra tình trạng của các thành phần máy tính

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE