HyperTerminal Private Edition

Deal Score0
Deal Score0
  • Phiên bản riêng tư HyperTerminal: 7.0
  • Nhà xuất bản: Hilgraeve
  • Kích thước: 3.0 MB
HyperTerminal Private Edition cho phép bạn kết nối các máy tính thông qua TCP / IP để bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa các máy tính và trao đổi dữ liệu bằng giao diện web trên máy tính của mình. bằng cách kết nối các máy tính với nhau Người dùng có thể hỗ trợ công việc của họ và chia sẻ thông tin với Kết bạn dễ dàng hơn bao giờ hết

Kết nối các máy tính với nhau giúp dễ dàng chia sẻ dữ liệu bằng cách truyền trực tiếp cho một số ứng dụng bằng cách kết nối chúng bằng các trang web Telnet và các dịch vụ trực tuyến. Định tuyến và chỉ định tên máy chủ và số cổng để kết nối, vì vậy việc sử dụng chúng để kết nối máy tính là hoàn toàn có thể. Nhầm hoặc người dùng có thể sử dụng kết nối máy tính qua Internet bằng cách sử dụng cổng nối tiếp để kết nối máy tính bạn có thể sử dụng kết nối qua Internet và đặc biệt phương pháp kết nối máy tính hoàn hảo đó là sử dụng Phần mềm HyperTerminal Private Edition tạo ra một kết nối mạnh mẽ cho máy tính cá nhân của bạn.

tải xuống phiên bản cá nhân cao cấp

Để điều khiển máy tính từ xa, TeamViewer là công cụ được lựa chọn, TeamViewer cho phép bạn kết nối từ xa với các máy tính khác.

Ngoài khả năng kết nối và trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, phần mềm HyperTerminal Private Edition còn gỡ lỗi mã nguồn từ thiết bị đầu cuối từ xa và giao tiếp với các máy tính bên ngoài. Quản lý nhiều phiên Telnet

HyperTerminal Private Edition mang đến cùng một kết nối với máy tính của bạn khi sử dụng Internet. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tải xuống bằng cách truy cập vào các máy tính được kết nối. Người dùng có thể di chuyển tệp. Khá dễ dàng để qua lại giữa 2 máy tính khác nhau qua kết nối TCP / IP trên Internet.

Để truyền dữ liệu giữa hai máy tính Bạn có thể sử dụng phần mềm AnySend với thao tác tương đối đơn giản, AnySend đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tập tin trong quá trình truyền tải.

Ngoài các tính năng người dùng hữu ích này Bạn phải đảm bảo rằng giao thức TCP / IP được cài đặt đúng cách trên hệ thống của mình để đảm bảo kết nối ổn định.

Các tính năng chính của phần mềm HyperTerminal Private Edition:

– Kết nối các máy tính với nhau

– Chia sẻ dữ liệu, theo dõi cuộc gọi

– Kết nối qua cổng TCP / IP

– Tốc độ kết nối cao

– Di chuyển dữ liệu, chia sẻ màn hình máy tính

– Giao diện thân thiện với người dùng

– Dung lượng nhỏ gọn

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE