ImDisk Toolkit

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ công cụ ImDisk: 20180917
  • Đã phát hành: v77
  • Kích thước: 593KB
ImDisk Toolkit là một phần mềm hoạt động cho các tệp hình ảnh đĩa có nhiều tính năng, chẳng hạn như tải các tệp đĩa ảo. Đang tải tệp hình ảnh đĩa Và tạo ổ RAM ảo trên máy tính với giao diện đồ họa thân thiện, cửa sổ chương trình cho bạn lựa chọn. để sử dụng một trong ba tính năng phần mềm

Tính năng tạo tập tin đĩa ảo Phần mềm ImDisk Toolkit tương thích với các máy ảo phổ biến như VHD, VDI, VMDK hỗ trợ các định dạng phổ biến như NTFS hoặc FAT 32. Đôi khi phần mềm yêu cầu bạn cài đặt thêm với tính năng này thì nó mới có thể tạo được đầy đủ các tệp đĩa ảo và dễ dàng phát các tệp video và âm thanh mà không cần lo lắng về loại định dạng bạn đang sử dụng trên máy tính của mình.

Bộ công cụ ImDisk
Tải xuống ImDisk Toolkit – phần mềm tạo đĩa ảo trên máy tính của bạn.

ImDisk Toolkit thực hiện thao tác trên ảnh đĩa. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng như ISO, NRG, BIN, IMG, IMA, RAW và VFD, với khả năng tạo ổ đĩa ảo. Người dùng có thể chạy các tệp video. Âm thanh dung lượng lớn, chẳng hạn như định dạng ISO, có thể dễ dàng được điều khiển mà không cần ổ đĩa. Phần mềm là một trong những công cụ tạo ổ đĩa ảo hoàn hảo cho người dùng.

Ngoài khả năng tạo ổ đĩa ảo, phần mềm ImDisk Toolkit còn cho phép bạn tạo các tập tin ảnh ổ cứng, tức là bạn có thể tạo tập tin ảnh ổ đĩa hệ thống để làm bóng mờ bất cứ lúc nào. Sự cố hệ thống Phần mềm đang sử dụng và thay thế công cụ ghost thông thường để tạo ảnh đĩa trên hệ điều hành.

bộ công cụ tai imdisk

ImDisk Toolkit có giao diện thân thiện với người dùng. Cửa sổ chương trình cho phép người dùng chọn các mục dựa trên các tính năng riêng của chương trình. Bạn có thể chọn tất cả các tính năng cùng một lúc hoặc sử dụng các thuộc tính riêng lẻ cho từng tính năng. dự định của tôi

Đề cập đến phần mềm tạo ổ đĩa ảo Người dùng thường sử dụng Alcohol 120 và các phần mềm hữu ích khác. Cồn 120 Có các tính năng khá mạnh để tạo ổ đĩa ảo. Hỗ trợ hơn 30 ổ đĩa ảo cùng lúc.

Virtual Drive cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực phần mềm này. lái xe mô phỏng Cho phép người dùng tạo cùng lúc 18 ổ đĩa ảo.

Các tính năng chính của Bộ công cụ ImDisk:

– Tạo ảnh đĩa cho ổ cứng.

– Tạo ổ đĩa ảo để chạy các tệp âm thanh và video.

– Tạo thêm RAM cho máy tính.

– Giao diện thân thiện

– Cho phép sử dụng nhiều tính năng cùng lúc

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE