Inpaint

Deal Score0
Deal Score0
  • Trong sơn: 9.1
  • Nhà xuất bản: TeoreX
  • Kích thước: 8.9 MB
Inpaint có các công cụ để loại bỏ các chi tiết thừa ra khỏi hình ảnh cũng như sửa chữa các lỗi hình ảnh. Mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mà không cần bất kỳ sự điều chỉnh, trùng tu nào.

Với Inpaint, người dùng có thể loại bỏ những người vô tình không biết xuất hiện trong ảnh, dây rối, các vật thể lạ khác khỏi ảnh. Bạn cũng có thể cải thiện làn da của mình với sự giúp đỡ của Inpaint loại bỏ các nếp nhăn hoặc các nốt mụn khó chịu và làn da của bạn. Nó sẽ trông mượt mà hơn nhiều với hiệu ứng làm mờ từ chương trình.

Nói đến phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thì Photoshop không có tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người không có nhiều kinh nghiệm, việc sử dụng Photoshop lúc đầu có thể khá khó khăn.

Trong sơn
Tải xuống Inpaint – Phần mềm xóa hình ảnh

Cải tiến mới của Inpaint 9.1:

– Đã thêm hiển thị thông tin mặt hàng gần nhất

– Cải thiện giao diện người dùng

– Hỗ trợ màn hình Retina

Inpaint cũng có thể được sử dụng như một phương pháp để khôi phục ảnh cũ. Điều này làm cho hình ảnh trông mềm mại và rõ ràng hơn. Hoặc loại bỏ dấu ngày tháng, văn bản và điền vào các vùng màu đen trên hình ảnh. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì chương trình làm được, hãy cài đặt Inpaint cho máy tính của bạn và thực hiện các chỉnh sửa để nâng cao chất lượng hình ảnh.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người lựa chọn. Do tính năng đa dạng Từ việc hợp nhất hình ảnh vào khung Áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh để chia sẻ ảnh trực tuyến, PhotoScape cũng có khả năng tạo hình ảnh động đẹp mắt.

Các tính năng chính của Inpaint:

– Loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh.
– Xóa ngày tháng hoặc văn bản trên hình ảnh.
– Cải thiện kết cấu của ảnh.
– Tô vùng đen trên ảnh.
– Khôi phục ảnh cũ

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE