Intel Wireless Display

Deal Score0
Deal Score0
  • Màn hình không dây Intel: 4.2.29.0
  • Khởi chạy: Intel
  • Kích thước: 206 MB
Intel Wireless Display là ứng dụng chia sẻ màn hình laptop với tivi thông qua kết nối không dây. Nó hướng đến một nhóm người dùng khá đặc biệt. Hai tiêu chí sau được đáp ứng: Máy tính xách tay hỗ trợ công nghệ WiDi và HDTV hoặc một thiết bị tương thích. Giúp công nghệ này kết nối với các HDTV khác, có thể nói Intel Wireless Display là ứng dụng giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm đa phương tiện trong không gian sống của bạn.

với Màn hình không dây IntelBạn có thể trải nghiệm các chương trình, ứng dụng, ảnh hoặc video nhạc một cách thoải mái từ máy tính xách tay của mình trên màn hình HDTV lớn hơn, sắc nét hơn. mà không cần thiết lập kết nối trực tiếp giữa máy tính và TV qua cáp. bao gồm giữa các thiết bị máy tính và bộ điều hợp Kết nối với TV để phát tín hiệu không dây từ máy tính đến TV.

Màn hình không dây Intel

Màn hình không dây Intel chia sẻ màn hình máy tính xách tay với TV

Intel WiDi Remote là công cụ giúp bạn kết nối máy tính và tivi mà không cần dây cáp để gửi nội dung thú vị từ máy tính lên màn hình tivi, ngoài ra Intel WiDi Remote còn cho bạn xem những bộ phim với độ nét cao, hình ảnh đẹp, âm thanh trung thực.

Màn hình không dây Intel Có thể kể đến vô số ưu điểm vượt trội như mang đến không gian giải trí đẹp mắt trên màn hình tivi lớn. Và để có âm thanh trung thực hơn, công nghệ WiDi thế hệ thứ tư có thể truyền không dây video 1080p, cùng với âm thanh video.

Ngày nay, nhiều người sử dụng kết nối máy tính xách tay với TV để giúp họ chơi game. Xem phim trên màn hình rộng hơn Phương pháp phổ biến nhất là kết nối qua cáp HDMI… Sử dụng cáp HDMI sẽ cho phép bạn kết nối máy tính xách tay với máy tính, TV nhanh nhất nhưng còn tùy thuộc vào loại cáp mà máy tính xách tay có cổng HDMI hay không.

Các tính năng chính của màn hình không dây Intel:

– Chia sẻ màn hình máy tính xách tay với TV

– Thiết lập kết nối không dây

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE