Internet Explorer 10

Deal Score0
Deal Score0
  • Internet Explorer 10: 10 (64 bit)
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 22.2 MB
Phần mềm trình duyệt web Internet Explorer 10 hỗ trợ duyệt web nhanh cho các phiên bản Windows 8 do Microsoft phát triển chủ yếu, Tải Internet Explorer 10 để cập nhật phiên bản mới. Trải nghiệm giao diện hiện đại tối ưu và nhiều tính năng hữu ích

Internet Explorer 10 là gì?

Internet Explorer 10 Đây là phiên bản tiếp theo của Internet Explorer. là trình duyệt web của Microsoft. Sau một loạt các bản phát hành mới, Internet Explorer 10 đã mang đến những cải tiến mới. Cung cấp cho người dùng công nghệ tiên tiến và các tính năng bảo mật. Giống như hệ điều hành Windows 8

Cải tiến Internet Explorer 10

Trong phiên bản Internet Explorer 9, trình duyệt đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp hơn khi chạy trên Windows 7. Internet Explorer 9 chịu nhiều ảnh hưởng từ khả năng hấp thụ CSS 3 và tăng tốc phần cứng.

ngay sau đó trình duyệt web Internet Explorer 10 Được phát hành, Internet Explorer 10 có lưới CSS3, bố cục hộp linh hoạt. Hỗ trợ công cụ định vị nổi, loại bỏ biểu định kiểu CSS giới hạn, hỗ trợ CSSOM Float Point Value, cải tiến kiểm tra API, Trình xử lý truy vấn phương tiện, HTML5, hỗ trợ thuộc tính không đồng bộ trong phần tử tập lệnh, kéo và thả HTML5, Tệp HTML5. API, Hộp cát HTML5, Nhân viên web HTML5 và một số Hiệu suất API Web.

Ngay sau những thông tin về bản cập nhật quan trọng của Internet Explorer 10, trình duyệt này rất đáng được người dùng quan tâm và tương thích tốt với hệ điều hành Windows.

Internet Explorer 10 Tính năng chính:

– Tốc độ duyệt nhanh hơn:

Internet Explorer 10 Giúp bạn tải trang web nhanh hơn và mượt mà hơn. Tốc độ duyệt web của bạn được cải thiện đáng kể Trình duyệt Internet Explorer 10 tận dụng tối đa những ưu điểm của hệ điều hành Windows.

– Dễ sử dụng:

Giao diện của Internet Explorer 10 giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bảng điều khiển có nhiều cải tiến mới, các thanh công cụ, điều hướng và tìm kiếm được bố trí ở vị trí thuận tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể lưu các trang và màn hình thường truy cập để truy cập nhanh hơn khi cần.

– Hỗ trợ màn hình cảm ứng:

Đây là một trong những cải tiến mới của Internet Explorer 10. Bạn có thể duyệt web trên màn hình cảm ứng đầy đủ. Sử dụng dễ dàng, chỉ cần lật tay. Bạn có thể vào trang web mới hoặc quay lại trang web cũ.

– Nâng cấp bảo mật:

Trình duyệt web Internet Explorer 10 có các tính năng bảo mật cao hơn với sự hỗ trợ công nghệ Hộp cát HTML5 Các tính năng bảo mật của Internet Explorer 10 được tích hợp gần với hệ điều hành Windows 8 khi bạn chọn một chế độ trong phần “Chế độ Bảo vệ Nâng cao”. hệ thống mà trình duyệt không thể truy cập sẽ bị khóa để bảo mật cho máy tính của bạn.

– Đừng theo:

Tính năng này của Internet Explorer 10 ngăn chặn quảng cáo spam. với tính năng này Bạn có thể tránh những vấn đề không cần thiết từ các trang web bạn truy cập.

– Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows bao gồm cả 64-bit:

Internet Explorer 10 hoạt động tốt với hầu hết các phiên bản Windows, ngay cả trên Windows 7, phiên bản hiện đang được sử dụng nhiều nhất bởi hệ điều hành Microsoft. Ngoài ra, trình duyệt này có thể hoạt động bình thường trên các cửa sổ 64-bit.

– Hỗ trợ các tiêu chuẩn HTML 5 kết hợp với công nghệ Sandbox:

So với phiên bản cũ, Internet Explorer 10 tương thích hơn với HTML 5. Trình duyệt web này cũng được tích hợp công nghệ hộp cát mới của Microsoft giúp người dùng an toàn hơn khi truy cập Internet.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Internet Explorer 10 có thể dễ dàng thay đổi giao diện ngôn ngữ. khi cài đặt phần mềm Nó sẽ chọn ngôn ngữ mặc định theo cửa sổ. Bạn có thể thay đổi giao diện sang ngôn ngữ khác trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể vào trang chủ của Microsoft và tải về các ngôn ngữ được hỗ trợ.

Internet Explorer 10 là một phần mềm duyệt web nhanh và miễn phí. Được cài đặt theo mặc định trên hệ điều hành Windows của nhà phát hành, Microsoft Internet Explorer 10 là phiên bản cập nhật chủ yếu dành cho hệ điều hành Windows 8. Thêm

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng với những tính năng độc đáo như khởi động nhanh. duyệt web tốc độ cao Hỗ trợ tải xuống video Tích hợp từ điển,… Cốc Cốc cũng coi trọng quyền riêng tư.

  • Link: Tải Cốc Cốc

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE